TEM XE SIRIUS CỰC ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO

SIRIUS Là chiếc xe tiền phong trong cái mẫu xe số của Yamaha tại Việt Nam, trong suốt cái năm qua, Sirius luôn được thị thường đón nhận và dành nhiều cảm tình. Sirius là một mẫu xe mang tính kinh tế cao và là tuyển lựa hoàn hảo cho việc đi lại hàng ngày, kết hợp được lợi thế của sự dẻo dai và khả năng hà tằn hà tiện nhiên liệu ưu việt. Thiết kế xe luôn được làm mới để theo kịp khuynh hướng, thể hiện được chất thể thao vừa phải trong một thân hình gọn gàng, linh hoạt.
Thiết kế hiện tại của Sirius hầu như thỏa mãn được tất cả thị hiếu riêng của nhiều đối tượng người mua đa dạng. đặc biệt là sự lôi cuốn mạnh mẽ của dòng xe này đến các Biker.

tuy nhiên, Sirius là mẫu xe thể thao hạng nhẹ nhất của Yamaha, chính nên vậy cái giáo đồ yêu xe độ đã tìm cách "lên đời" các chiếc xe của mình sao cho phù hợp nhất với tính cách và sở thích cá nhân. Và tem xe là một trong những công cụ đơn giản để thể hiện thứ hạng của người chơi xe.

Hiểu được điều đó Decal 46 đã ra đời nhằm mang lại thiết kế tem đẹp, độc cho mẫu xe này.

Tem xe Sirius tại Decal 46 được in ấn dựa trên công nghệ máy in phun Mutoh của Nhật Bản, giúp đường nét nhan sắc mịn, tem in được bảo hành màu dung nhan với thì giờ một năm. ngoại giả, với loại tem cắt cao cấp, Decal 46 thực hành dựa trên cái chất liệu ngoại nhập như chrome, nhôm xước, candy, decal phản quang quẻ 3M, giúp tạo ra các bộ tem cực kì độc đáo và “ko đụng hàng”. Tem cắt được bảo hành đến hai năm về màu nhan sắc chất liệu.

 

Tất cả hình ảnh tem xe phía dưới có thể được đổi thay theo màu xe của quí khách hoặc chuyển sang xe khác.

Tem trùm cao cấp Candy (Nhôm) giá 1,4tr giảm còn 980k, mua về 780k

Tem thường giá 750k, mua về 350k

—————————————————————————

ĐỊA CHỈ : 46 Nguyễn Văn Đậu, P06, Q. Bình Thạnh
Hotline: 0932.100.991 (Ms Vy) – 0909.162.981 (Mr Tín)
Email :[email protected] -FB: facebook.com/decal46
Website : http://temxe46.com

 – Giá mua về tem cao cấp 780k, tem thường 350k– Giá mua về tem cao cấp 780k, tem thường 350k– Giá mua về tem cao cấp 780k, tem thường 350k – Giá mua về tem cao cấp 780k, tem thường 350k– Giá mua về tem cao cấp 780k, tem thường 350k