10 lý do NÊN DỌN VÀO kingdom 101 NGAY VÀ LUÔN!

Giữa biết bao nhiêu khu vực hấp dẫn lý thú trên đất TP Sài Gòn này thế mà căn hộ kingdom 101 lại đi chọn cái Quận 10 nằm ngay đâu đâu. Không phải là Q1 đất vàng đất ngọc dành cho người thích môi trường sống xô bồ; cũng chẳng phải là Quận 7 gần trung tâm nhất với tên gọi gọi khu đất “con nhà giàu”. Vậy thì Q.10 có gì hot mà được căn hộ kingdom 101 quận 10 chọn mặt gởi vàng?

1. Nếu ai đó hỏi:”Đặc sản Q10 là gì?” thì khẳng định đây là món ăn. món ăn vặt, hàng quán thực phẩm cho đến đồng loạt quán lẩu Marketing Thương mại khắp nơi thì bảo đảm bạn sẽ không phải e ngại về vấn đề hôm nay ăn gì.

2. diện tích là tài nguyên thứ hai của Q10. Nó to kinh khủng, riêng cái khuôn viên trường Đại học Bách Khoa đã chiếm gần 1/3 Quận 10.

3. Có sân vận động lớn nhất nhì thành phố: Sân Vận Động nhất thống quan điểm
.

4. con đường thời thượng sánh ngang Nguyễn Trãi: làng thời trang CMT8. đồng thời cũng là 1 trong những con phố khiến người ta nghe thôi đã khiếp sợ bởi độ kẹt xe dài, lâu và đông như người ta xếp hàng đợi mua IphoneX vậy.

5. Có công viên lớn nhất: công viên Lê Thị Riêng. Tụ điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi hẹn hò ong bướm mỗi chiều về

.

6. Có một Đà Lạt thu nhỏ giữa chặng đường đi. Cả đoạn đường Hồ Thị Kỷ tràn ngập cả một vườn hoa, vào đây mỗi dịp lễ là thích thú khỏi chê bởi có hoa đủ loại đủ mùi. Mà nghe đâu gần nửa dân số trong số đó cũng là dân gốc Đà Lạt 7. Có hơn chục quán trà sữa, cà phê đủ giai cấp. Góc nào cũng luôn tồn tại vài tiệm mọc lên, cả lớn cả nhỏ, cả quán lẫn hàng cóc. Khu trà sữa phố đi Sở chưa là gì so với Q10 đâu khi mà tiệm nó mọc chi chít cả một Q chứ không phải chỉ riêng một khu.

8. Có cả nguyên một tuyến phố “siêu thị điện máy” riêng hẳn: Nhật Tảo. Bạn muốn mua tivi? Bạn muốn mua tủ lạnh? Điện máy xanh còn mắc chán, Nhật Tảo hả, cứ ra đây cái gì cũng xuất hiện, miễn là nó dùng điện thì Tảo đây cân tất.

9. Có nhà hát lớn số 1 quận: Hoà Bình. Đợt show MAMA của Nước Hàn về Nước Ta đã chọn nơi đây làm nơi phát sóng quốc tế, còn gì hãnh diện hơn nữa

.

10. Con của bạn ốm? Cháu của bạn không khoẻ? Không cần đi đâu xa, ở Q.10 có bệnh viện nhi lớn nhất xung quanh vị trí Nam Sở này – bệnh viện Nhi Đồng 1

.

Mua sổ hồng ở Q.10 khẳng định chắc chắn phát sinh lợi nhuận chưa tính bấy nhiêu danh tiếng, bấy nhiêu tiện ích trên cũng đủ để bạn sống sung sướng đến hết đời. Đừng bỏ lỡ căn hộ kingdom 101 quận 10 sắp tới vì tìm đâu ra nhà ở có xung quanh vị trí lý thú đến như vậy giữa lòng TP cơ chứ?