15 dấu hiệu mang thai đàn ông theo kinh nghiệm dân gian

Dự đoán giới tính con khi còn trong bụng mẹ là một trong những điều thú vị nhất của thai kỳ. Cùng xem đâu được xem là những dấu hiệu mang thai nam nhi để phụ huynh không còn bồn chồn nữa nhé!

==>> Tham khảo: dấu hiệu mang thai tuần đầu

 

 


bé bỏng trai luôn là điều thèm khát của những ông bố

 

 

 

 

 

 

 

 

ở bên cạnh những dấu hiệu đc suy luận từ những luận cứ khoa học cũng có thể có cả những dấu hiệu nhận thấy giới tính con theo kinh nghiệm truyền miệng. Vậy những dấu hiệu đó là gì?

1. Ngực bên phải to hơn

Theo kinh nghiệm của những cụ, khi mang thai, nếu ngực bên trái lớn hơn bên phải tức là bạn đang mang thai một bé xíu gái. trái lại, nếu ngực bên phải lớn hơn bên trái thì thai nhi bạn đang mang là 1 nhỏ bé trai.

2. Mùi hôi tỏi

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẹ có mùi những giọt mồ hôi tương tự mùi tỏi nghĩa là đang mang thai đàn ông

 

 

Hãy thử ăn một tép tỏi, nếu mùi các giọt mồ hôi của chúng ta không nghe mùi của tỏi thì bạn sẽ đón bé bỏng gái sau đây. Nếu mùi tỏi lẫn trong mùi những giọt mồ hôi của người sử dụng, đặc biệt là vùng da bên dưới cánh tay thì điều đó Có nghĩa là bạn đang mang thai con trai.

3. Ngủ nghiêng bên trái

Khi ngủ, nếu như khách hàng có xu hướng nghiêng hẳn theo bên phải thì có thể đứa con bạn đang mang là 1 trong những nhỏ nhắn gái. Ngược lại nếu trong thai kỳ, bạn liên tiếp nghiêng hẳn theo bên trái trong khi ngủ tức là bạn cũng có thể đang mang thai một cậu bé nhỏ.

4. lý thuyết hộp sọ

Nếu Hình ảnh siêu âm cho biết hàm bên dưới tròn và đỉnh đầu thoải bằng, tức là bạn đang cưu mang trong mình 1 nàng công chúa bé nhỏ. Nhưng nếu như em nhỏ xíu của khách hàng có trán dốc & hàm dưới bằng, nhỏ nhắn hoàn toàn có thể là một chàng hoàng tử khôi ngô. Đây là 1 trong dấu hiệu mang thai đàn ông, phụ nữ được chứng thực rõ ràng nhất qua hình siêu âm.

==>> Tham khảo: máy đo huyết áp nào chính xác nhất

5. Tính tình biến đổi

nếu như khách hàng đang trải qua một thai kỳ mạnh khỏe với lòng tin hưng phấn & ít cau có, khả năng mang thai nhỏ xíu gái rất to lớn. Ngược lại, nếu trong thai kỳ, bạn liên tục cau có & hay khó tính thì đó hoàn toàn có thể là một trong nhỏ bé trai.

6. Lật ngửa bàn tay

Khi đc yêu cầu đưa bàn tay ra, nếu đặt lòng bàn tay lên (tay ngửa) hoàn toàn có thể bạn đang mang một cô gái, Ngược lại nếu đặt lòng bàn tay xuống (tay úp), rất có thể bạn đang mang một cậu bé xíu.

7. thử nghiệm với bột nở

 

 

 

 

 

 

 


Nếu có hiện tượng sủi bọt khi cho bột nở vào nước tiểu thì đứa trẻ trong bụng là 1 cậu bé bỏng

 

 

 

Đặt một hoặc hai muỗng canh bột nở trong một chiếc ly. tiếp nối, cho nước tiểu của chúng ta vào bột nở. Nếu có hiện tượng sủi bọt thì đứa trẻ trong bụng là một trong những cậu bé bỏng. còn nếu không có phản ứng xảy ra giữa bột nở và nước tiểu của mẹ, hoàn toàn có thể đoán chắc bạn đang mang thai một nhỏ xíu gái.

8. Tấm gương soi chiếu

Hãy nhìn vào gương soi ít nhất một phút/lần. Nếu đồng tử không giãn ra bạn đang mang thai bé gái nhưng nế như đó giãn ra thì bạn đang có quý tử đấy!

9. Làn da khô ráp

Một làn da siêu quyến rũ trong thai kỳ là lời tiên tri cho biết thêm mẹ đang mang thai nam nhi. Nhưng nếu da khô, bản lĩnh bạn đang mang thai một bé nhỏ gái sẽ rất cao.

10. Tóc bóng mượt

Da body toàn thân chắc khỏe và tóc bóng mượt minh chứng bạn đang mang thai nam nhi. Ngược lại, nế tóc mỏng and trông thiếu sức sống thì điều ấy tức là bạn đang mang thai bé xíu gái.

11. Chân lông mọc nhanh hơn 

Nếu lông chân của người tiêu dùng cách tân và phát triển nhanh hơn đối với trước khi mang thai thì đây đích thị là dấu hiệu mang thai đàn ông. đã đến khi mẹ phải ban đầu mua sắm ăn mặc quần áo cho bé bỏng trai rồi nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng