BĐS Nhà Đất dự án công trình văn khê Hà Đông hút khách

Với hạ tầng giao thông and cộng đồng đang ngày càng phát triển, Hà Đông được xem là một trong Điểm lưu ý của thị phần BĐS Nhà Đất dự án văn khê.

 ==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct2-van-khe-moi-nhat/

Nhiều cơ hội đột phá

Theo điều tra, Quanh Vùng Mỹ Đình là một trong những ví dụ điển hình cho việc tăng giá đất. Sau sự đi lên của những dự án Bất Động Sản dự án văn khê, giá đất tại Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần.

Hà Đông với vị thế giống hệt với Mỹ Đình, đều cách Trung tâm cũ 10km, nhưng bây chừ giá đất chỉ bằng 1/3 Quanh Vùng Mỹ Đình. Với sự phát triển đồng nhất hiện giờ, giá đất Hà Đông sẽ còn tăng cao and nhanh trong thời gian tới. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là thời cơ cho những nhà đầu tư.

Về hạ tầng, cửa ngõ Hà Đông đc chi tiêu cách tân và phát triển giao thông đồng bộ. Tuyến xe buýt nhanh BRT 01 đang đi tới hoạt động và sinh hoạt, tiện lợi cho người dân tham dự giao thông. ngoài ra, nhiều tuyến đường huyết mạnh như Lê Trọng Tấn – Tố Hữu, đường 70 cũng đang được nâng cao, tuyến đường đại lộ Thăng Long và hầm chui đã đến hoạt động và sinh hoạt.

 

C.ty TNHH Hibrand nước ta chuẩn bị ra mắt dự án La Casta tại Khu đô thị Văn Phú.

Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông không những một hạng mục giao thông quan trọng kết nối khu vực dân cư đông đúc Hà Đông với cửa ngõ vào trung tâm thành phố là Cát Linh, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể thời hạn and Ngân sách chi tiêu di chuyển mà còn là đòn bẩy cho sự đi lên của Quanh Vùng phía Tây.

Ông Marc Townsend, TGĐ CBRE việt nam cho biết thêm, một trong những diễn biến cuốn hút sự chăm lo của giới đầu tư chi tiêu trong nước & quốc tế là việc nâng cấp đáng chú ý của hạ tầng giao thông đô thị TP. hà Nội.
 

 ==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct3-van-khe-moi-nhat/
mặc dù phải đến đầu năm mới 2018, tuyến đường sắt đô thị trước tiên của thủ đô hà nội (tuyến Cát Linh – Hà Đông) mới đi vào quản lý và vận hành, nhưng những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất dự án công trình văn khê hai bên tuyến này đã được những chủ đầu tư chi tiêu chuẩn bị bung hàng, hấp dẫn người mua phụ thuộc vào lợi thế từ kết cấu hạ tầng giao thông này.

cơ hội từ La Casta

nắm bắt được Thị Trường, công ty TNHH Hibrand VN sẵn sàng ra mắt dự án công trình La Casta tại Khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội. dự án La Casta có tổng diện tích 6,5 ha, Tổ hợp bao hàm liền kề, nhà phố Thương Mại (Shophouse) và chung cư cao cấp. dự án công trình La Casta bao hàm 359 lô liền kề thấp tầng diện tích S đất từ 71m2 đến 176m2, Trong đó có 199 căn nhà phố dịch vụ thương mại. dự án công trình sẽ xong vào quý II/2018.

tuyến phố dịch vụ thương mại Shophouse đó là điểm nổi bật tại dự án Hibrand. Với ở chính giữa của Khu đô thị văn phú, Khu Shophouse La Casta đó là vị trí đắc địa cho gia chủ có ý định kinh doanh.

Toạ lạc tại trung tâm Hà Đông, La Casta được hưởng nhiều công dụng nhất quán. Từ đây đơn giản dễ dàng dịch rời tới trung tâm thành phố bằng tuyến xe buýt nhanh BRT 01 kết nối từ Kim Mã đến khu đô thị Văn Phú, hoặc lưu thông theo những trục đường Lê Trọng Tấn với đường Tố Hữu; đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4.

 

 

La Casta là dự án có toàn cục đẹp, nổi trội nhất khu vực phía Tây thủ đô hà nội.

Tương lai, hai ga tàu điện trên cao Văn Khê & La Khê liền kề dự án sẽ đi vào hoạt động, giúp La Casta biến thành một số khu vực thứ nhất tiếp cận với hạ tầng giao thông tân tiến hàng đầu thành phố.

không chỉ có vậy, đây còn là dự án công trình duy nhất tại Hà Đông chiếm hữu khu dã ngoại công viên lõi gần 1ha được thiết kế với châu âu ccùng ông viên thể dục Thể Thao rộng hơn 50ha (sẽ được xây giáp dự án), mang đến quang cảnh & môi trường sống an lành cho cư dân.

với thiết kế theo đẳng cấp và sang trọng tân cổ điển – tinh hoa kiến trúc tiến bộ, dự án La Casta mang đến toàn thể phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt, môi trường sống hòa phù hợp với thiên nhiên, kiến thiết nên một không gian văn hóa truyền thống phức hợp tiến bộ bậc nhất. La Casta là dự án có toàn thể đẹp, nổi bật nhất khu vực phía Tây thủ đô hà nội.

"Với sự bùng nổ các dự án công trình địa ốc có mô hình lớn, Hà Đông sẽ sớm biến thành Trung tâm lớn của TP. hà Nội mới. dự án La Casta được xem là tâm điểm của Quanh Vùng này, lôi cuốn đông đảo khách hàng", thay mặt chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình cho thấy thêm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng