BĐS Quanh Vùng Hà Đông: Chủ yếu là người tiêu dùng mong muốn ở thực

Thị trường Bất Động Sản khu vực Hà Đông thời gian gần đây có tính thanh khoản cao, chủ yếu là từ khách hàng có nhu cầu thực. những chủ đầu tư chi tiêu BĐS Nhà Đất Tây Nam Thành Phố Hà Nội trong cuộc chạy đua kích cầu Thị phần thời điểm cuối năm thường xuyên tung ra nhiều gói chế độ khuyến mại dành cho bạn mua căn hộ khiến thị trường càng trở nên sôi động, sống động.

 ==>> Tham khảo:     biệt thự văn khê

“Nóng” yêu cầu ở thực

Tại hội thảo về cơ hội đầu tư vào thị phần Bất Động Sản Nhà Đất thủ đô hà nội tổ chức trong thời điểm tháng 6/2016, một Chuyên Viên Bất Động Sản cho rằng, lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông tiện lợi, tác dụng nhất quán, môi trường thân mật đang khiến BĐS khu vực Hà Đông có sự lôi kéo rõ nét so với người mong muốn mua ở thực. Đây cũng là khoanh vùng tập trung không hề ít “ông lớn” trong nghành nghề BĐS.

Nhiều nhà đầu tư có uy tín và quy mô đa giang sơn tới từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc cũng không ngần ngại khi chọn lựa khu vực Hà Đông làm điểm khởi động tại Thị Trường việt nam. đối với các doanh nghiệp Bất Động Sản nội địa,một số “ông lớn” BĐS Nhà Đất như Vingroup, TNR Holdings, Capitaland…“nương” theo sóng thị phần, đã & đang khởi động không ít dự án công trình tại phía Tây Nam TP Hà Nội.

có thể nói đến một loạt dự án công trình đình đám lộ diện tập trung trong khoanh vùng này, cho thấy sự dịch chuyển chi tiêu đang dần hiện rõ như: Green City(Mỹ Đình), Ecolife Capitol (đường Tố Hữu), Gold Silk (Cầu Am, Vạn Phúc), Seasons Avenue (Mỗ Lao), Mon công ty (Lê Đức Thọ)… đang thêm phần quan trọng biến đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng, cũng giống như tạo thành mục tiêu nâng cao giá trị của BĐS Nhà Đất Tây Nam Thành Phố Hà Nội sau đây.

==>> Tham khảo:    Đất dịch vụ Văn Khê

 

cuối năm, rất đông khách hàng & nhà chi tiêu tìm hiểu thông tin về dự án của TNR Holdings

dù rằng cầu tăng, nhưng theo điều tra của những cơ quan nghiên cứu và phân tích, Thị trường Bất Động Sản Tây Nam TP Hà Nội, đặc biệt là vùng trung tâm quận Hà Đông Dường như vẫn “đứng ngoài” đà đội giá của những khu vực khác, thậm chí có chiều hướng giảm so với trước đây. hiện nay, Thị phần nguồn cung căn hộ trên thị phần Hà Đông chủ yếu là căn hộ cao cấp với giá phù hợp, dao động từ một tỷ đến 2 tỷ đồng, diện tích S từ 60-100m2. đấy là mức giá thành được đánh giá là hợp với các mái ấm gia đình trẻ, người có thu nhập khá.

thay mặt đại diện của công ty TNR Holdings VN – đơn vị quản trị & cách tân và phát triển độc quyền dự án Goldsilk cho thấy thêm, hơn 50% của tổng căn hộ đã bán tại dự án có mức ngân sách bên dưới 23.000.000 VND/m2. đấy là một tín hiệu cho thấy xu hướng chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý phát triển dự án đang dần hướng đến người mua nhà ở thực, góp phần giải quyết yêu cầu bức thiết về nhà ở của người dân Thành phố. “Bên cạnh chiêu bài về diện tích S căn hộ,tiện ích sử dụng, đẩy nhanh tiến độ kiến thiết thì phương pháp thiết thực nhất mà TNR Holdings đặt ra trong giai đoạn cuối năm để bổ trợ quý khách là áp dụng mức chi phí phù hợp and giải pháp kinh tế tài chính cần thiết. Dự ánGoldsilk hiện thời đang đẩy mạnh việc hỗ trợ lãi suất, chiết khấu and tặng kèm ô tô, dòng thiết bị nội thất… cho khách hàng”, ông Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc marketing dự án công trình Goldsilk chia sẻ.

chiêu thức kinh tế cần thiết

  
hướng về nhóm quý khách hàng là người tiêu dùng cuối mong muốn sự thật về nhà ở và cần hỗ trợ tài chính, đặc biệt là thời điểm cuối năm, cho nên, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các gói chế độ khuyến mãi vay mua căn hộ. Trung bình tại mỗi dự án sẽ có được ít nhất hai gói chiêu trò tài chính nhằm mục tiêu vào những đối tượng người dùng khách hàng tiềm năng.

Theo thông báo tiên tiến nhất từ chủ đầu tư dự án Goldsilk, vào thời điểm tháng 12/2016, những khách hàng đặt mua căn hộ tại đây sẽ nhận được gói tặng thêm tài chính có tương đối nhiều tác dụng. Theo đó, người tiêu dùng sẽ thanh toán làm 2 đợt; đợt 1 thanh toán một nửa giá trị Hợp Đồng and nhận nhà vào ở. Đợt 2, khách hàng giao dịch thanh toán nốt 50% sót lại sau 22 tháng mà không bị tính lãi hay mất bất kỳ một túi tiền phát sinh gì.

Goldsilk dự kiến bàn giao trong tháng 8/2017

thông thường so với những dự án khác, người sử dụng trả tiền rải rác theo tiến độ kiến thiết tòa nhà, đến khi nhận nhà thì người mua phải đóng tiền đợt cuối. tuy nhiên với cơ chế bán sản phẩm mới của Goldsilk, người mua nhà tại dự án công trình chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ đã vào ở & thanh toán nốt số tiền sót lại sau gần 2 năm. Đây được đánh giá là 1 trong chương trình bán hàng quan trọng dành cho tất cả những người mua thời điểm cuối năm năm nhâm thìn mà riêng chủ đầu tư chi tiêu C.ty Cổ phần Hanovid & đơn vị quản lý and cách tân và phát triển đặc quyền TNR Holdings VN vận dụng.

Theo chia sẻ từ thay mặt chủ chi tiêu dự án công trình Goldsilk, chính sách này phù hợp với đối tượng người sử dụng người mua muốn đổi nhà, tức có Ngân sách chi tiêu một nửa trước, trong time 22 tháng hoàn toàn có thể bán nhà cũ & trả nốt phần còn lại. ngoài ra, chính sách này cũng phù hợp với đối tượng người sử dụng cán bộ, công chức, nhân viên có thu nhập ổn định hoặc các nhà đầu tư vì có khoảng thời hạn đủ để người tiêu dùng thu thập, xoay vòng tài chính cũng như search người mua mà không xẩy ra áp lực về dòng tiền.

chế độ bán sản phẩm xuất sắc khiến quý khách hàng & nhà đầu tư đổ xô về Goldsilk

không dừng lại ở đó, nằm trong chuỗi sinh hoạt nhân ngày sinh nhật TNR Holdings VN, những quý khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong time 1/12 – 31/12 sẽ được Tặng Ngay 1 xe oto Chervolet trị giá 210 triệu cho căn hộ số 03, 05 tòa Tulip; người tiêu dùng mua căn số 2, 14 của tòa Jasmin sẽ nhận được 4 cây vàng SJC 99.99 trị giá 170 triệu cho các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ; 3 cây vàng SJC 99.99 trị giá 130 triệu cho các căn hộ 2 phòng ngủ.

Đồng thời, những người tiêu dùng đặt cọc mua căn hộ trong khoảng time này có thời cơ tham dự bốc thăm phần thưởng ô tô Honda C.ty 1,5 MT trị giá 600 triệu đ.

Theo đánh giá của khá nhiều Chuyên Viên BĐS, hiện tại là thời điểm thích hợp để mua nhà khi thị trường có khá nhiều nhân tố thuận lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất bank thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào BĐS Nhà Đất cũng như chế độ bán hàng giỏi đang được trình làng… tuy nhiên, giới Chuyên Viên cũng khuyên người tiêu dùng cũng nên tinh ý chọn lựa các dự án của chủ đầu tư chi tiêu uy tín, hữu dụng thế sắp bàn giao để tăng tính an ninh cho ra quyết định mua nhà. Theo dự đoán, khu vực Hà Đông vẫn liên tiếp được đánh giá là có tốc độ bán sản phẩm nhanh and tính thanh khoản cao trong năm 2017.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng