Bị không đồng ý visa Mỹ, visa Canada, xin lại khó không?

Việc xin visa Châu Mỹ nói chung hay xin visa Mỹ, visa Canada nói riêng với công dân việt nam là rất gian truân, tương đối nhiều tình huống bị lắc đầu visa mà đương đơn không biết Lý Do Tại Sao bị trượt do đó gặp trở ngại cho lần xin visa lại tiếp nối.

==>> Xem thêm :    Dịch vụ visa Hà Nội

một trong những trường hợp bị khước từ visa Mỹ, visa Canada:

Tôi có bà nội, chú, cô, chị bên Hoa Kỳ. Năm 2009 tôi có làm hồ sơ đi phỏng vấn nhưng không được. Tôi đã xin visa Mỹ 3 lần rồi, đi diện công tác nhưng không đc. Vậy cho tôi hỏi, lúc này tôi làm hồ sơ phỏng vấn lại, bản lĩnh đc cấp visa là bao nhiêu phần trăm?

– thông thường, người đã được phỏng vấn nhưng không được cấp visa Mỹ sẽ khá khó chiến thắng trong đợt phỏng vấn sau còn nếu như không xử lý được vướng mắc về thủ tục hoặc yếu tố đã khiến lãnh sự thiếu tín nhiệm rằng đương sự sẽ trở về việt nam đúng thời gian được cho phép.

(Khi không đồng ý cấp visa, lãnh sự quán các nước không có trọng trách lý giải Tại Sao. vì thế các đương sự phải tự xem xét trường hợp của bản thân để biết được Tại Sao bị không đồng ý mới rất có thể khắc phục & mong muốn được cấp visa trong lần nộp hồ sơ, phỏng vấn trong tương lai. Nếu mọi thứ vẫn như cũ "hồ sơ, ĐK kinh tế, nhân thân…" thì dù bao nhiêu lần phỏng vấn vẫn không có thêm hy vọng nào hơn)

==>> Xem thêm :    Dịch vụ thẻ tạm trú uy tín

– trường hợp của bạn, qua vài dòng thư bạn viết, chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ dự đoán nào. Mặt khác, nếu như khách hàng xin visa công tác Mỹ và lại khai với lãnh sự quán là mình có thân nhân ruột thịt định cư ở Mỹ thì e rằng chính chính là điều khiến bạn bị nghi ngại có ý định ở lại bên ấy. Tại Sao công tác có đc lãnh sự Mỹ đánh giá cao hay không còn dựa vào sự tín nhiệm của chúng ta đối với cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp bạn đang khiến việc; các bước bạn sẽ làm khi sang Mỹ là gì, và vai trò của công ty trong chuyến công tác đó (nếu đi cùng đoàn)…

Tôi có làm hồ sơ bảo hộ cho mợ tôi qua Mỹ phượt, mợ tôi đã 58 tuổi. Nhưng phỏng vấn hai lần đều không được, dù rằng mợ tôi có đứng tên sở hữu nhà & tài giỏi khoản trong bank. Tôi nghĩ là income tôi không đủ. Nay em gái tôi với income nhiều hơn thế tôi đứng ra làm lại hồ sơ bảo lãnh mợ tôi lần nữa. Liệu khả năng mợ tôi có được cấp visa du lịch Mỹ không?

– Nếu người đi du lịch có đủ những ĐK chấm dứt hồ sơ xin cấp visa du ngoạn Mỹ (có mái ấm gia đình & gia tài tại việt nam đủ để lãnh sự Mỹ tin rằng người đó sẽ trở trong tương lai chuyến du ngoạn) thì thư mời của thân nhân ở Mỹ chỉ việc như một chứng minh nơi đến chi tiết bên trên lãnh thổ Mỹ. Theo kinh nghiệm của nhiều người, các tình huống khai báo sẽ tự túc Ngân sách (dù thực ra do thân nhân ở Mỹ chu cấp) thường dễ dàng và đơn giản đc cấp visa Mỹ hơn là chuyến du ngoạn do người ở Mỹ mời & chu cấp tất cả Ngân sách.

– Có sự khác nhau giữa thư mời du lịch & bảo lãnh di trú. chính vì như thế, bạn nên hướng đến kỹ thêm về các chế độ của visa Mỹ.

Để bảo vệ hồ sơ visa của công ty được chuẩn bị tương đối đầy đủ & chuẩn chỉnh xác nhất, giảm thiểu khủng hoảng rủi ro trượt visa, hãy đến support tại dịch vụ visaSouth Pacific Travel. Cửa Hàng chúng tôi sẽ support & bổ trợ bạn làm một bộ hồ sơ xin visa Mỹ, visa Canada cực tốt.

Mẹ em năm nay đã ngoài 50 tuổi. Em muốn đặt mua một vé cho mẹ đi du lich sang Canada phối kết hợp thăm em gái ở bên đó. Vậy xin cho em hỏi, hôm nay em cần sẵn sàng giấy tờ gì để làm thủ tục cho mẹ em đi du ngoạn. Xin cấp visa Canada như thế nào?

– Khác với visa Mỹ, Lãnh sự quán Canada không phỏng vấn trực tiếp mà chỉ xét dựa trên hồ sơ cụ thể của từng du khách. Hồ sơ phải đáp ứng đc các yêu cầu từ phía lãnh sự quán: ngoài những việc chứng minh mục đích của chuyến đi, bạn cần trình bày rõ trong hồ sơ những điều kiện ràng buộc tại nước ta (có quá trình làm ổn định, thu nhập cao, có mái ấm gia đình and tài sản tại VN…) để đảm bảo an toàn các bạn sẽ quay về trong thời gian visa Canada cho phép. Nếu người xin visa Canada từng đi phượt nhiều nước, đặc biệt là các nước cải cách và phát triển như châu âu, châu Úc, Nhật Bản… sẽ giúp cho việc xét visa du lịch Canada thuận tiện và đơn giản và dễ dàng hơn.

Để xin visa Canada, cần sẵn sàng những sách vở sau:

phiên bản sao giấy khai sinh; bản sao hộ khẩu; phiên bản sao CMND; bản sao giấy đăng ký kết hôn; Hai bức ảnh 4 x 6 nền trắng, thấy rõ trán, 2 tai, chụp mới trong vòng 3 tháng.

phiên bản sao hồ sơ kinh tế gồm: Giấy sở hữu nhà/đất. Sổ tiết kiệm. xác thực số dư tài khoản ngân hàng. Giấy chứng thực có cổ phần/cổ phiếu. Hợp Đồng thuê nhà/xe/ góp vốn. Giấy xác nhận việc làm, Hợp Đồng lao động.

Giấy phép cơ quan (công ty) cho nghỉ phép đi du ngoạn với thời hạn cụ thể.

Nếu là chủ công ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể: Giấy phép thành lập doanh nghiệp/ Giấy phép đăng kí marketing. Giấy đăng kí mã số thuế. report tài chính. Hóa đơn đóng thuế. HĐ giao thương với đối tác/khách hàng (nếu có). Danh thiếp giao dịch, tờ bướm trình làng C.ty.

Hồ sơ phải nộp trước 5 – 6 tuần đối với ngày dự định lên đường.

Nếu có nhu cầu ở lại thăm thân nhân sau thời điểm xong chuyến phượt, nên trình bày rõ ràng điều này khi làm hồ sơ nộp cho lãnh sự quán. mặc dù, việc đc phép ở lại Canada bao lâu còn tùy theo viên chức làm giấy tờ thủ tục nhập cư tại sân bay phía Canada sẽ xét and có thể chấp nhận được bạn ở lại Canada từ là một tháng đến tối đa là 6 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng