BÌNH CHỮA CHÁY ABC và những ĐIỀU nên biết Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị loại bình chữa cháy ABC

bài viết thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ reviews đến Cả nhà loại   hochiki  ABC – là 1 trong loại dòng thiết bị dùng làm dập tắt các đám cháy bé dại trong trường hợp khẩn cấp. Hãy cùng Shop chúng tôi hướng đến nhé!

Bình chữa cháy ABC là gì?

ngày nay thì hỏa hoạn xảy ra càng ngày càng nhiều với các diễn biến vô cùng khó lường. có tương đối nhiều đám cháy nhỏ nhưng do con người không phát hiện kịp thời, hoặc phát hiện ra nhưng chưa biết phương pháp để dập tắt đám cháy kịp thời dẫn đến hỏa hoạn xảy ra. Khi đó rất khó để điều hành và kiểm soát & ngăn chặn, điều ấy sẽ khiến ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của những người xung quanh đó. Bình chữa cháy ABClà 1 trong dòng thiết bị dùng để chữa cháy giữa những tình huống khẩn cấp, sử dụng để dập tắt các đám cháy nhỏ dại. Với các đám cháy lớn, ngoài tầm kiểm soát và điều hành như các đám cháy bốc cao lên toà nhà thì không còn sử dụng thiết bị này đc.

những chữ cái A, B, C đã được in lên thành bình đều biểu thị bản lĩnh hoàn toàn có thể dập tắt đám cháy của bình so với tùy loại những đám cháy khác nhau. Như:

+ Chữ A: Để dập những đám cháy từ chất rắn như: bông, sợi, gỗ, vải…

+ Chữ B: Để dập những đám cháy từ chất lỏng như: cồn,rượu, xăng dầu…

+ Chữ C: Để dập những đám cháy về chất khí như: gas (hay các khí đốt hoá lỏng)…

Về những số 2, 4, 8 đó là cân nặng của bột đã được nạp vào bình (kilogam)

kết cấu bình chữa cháy bột:

 

 

 

 


Bình chữa cháy ABC 4Kg

– hầu như những loại   these Báo cháy Hochiki are  ABC 4kg hiện thời đều được gia công từ loại thép rất có thể chịu đc áp lực cao. Bình khí đẩy khi đó được nối với một bình bột bằng ống xifong. Khí đẩy thường dùng là khí Nitơ, Cacbon hiđrô halogen, Cacbonic…

– đồng hồ thời trang chịu áp lực khí đẩy riêng tùy theo loại sẽ có (loại bình MFZ của Trung Quốc) hoặc không tồn tại (loại bình MF của Trung Quốc).

– Cụm van của bình chữa cháy gắn sát với nắp đậy,bạn hoàn toàn có thể tháo ra nạp lại lượng bột, khí khi cần hoặc sau khi sử dụng. Van khoá bình rất có thể là van vặn hoặc van bóp, van khoá được kẹp chì.

– Loa phun được bằng nhựa hoặc kim loại, cao su; có size tuỳ thuộc vào từng loại bình. Ống xifong bên ngoài có chiều dài còn tuỳ thuộc vào từng loại bình, hoàn toàn có thể mềm hoặc cứng,.

Bình chữa cháy ABC loại xách tay bao gồm 2 loại chính:

– Loại 1: là dòng có bình khí đẩy riêng, có thể đặt nằm phí trong (như bình MF của Trung Quốc) hoặc đặt ở ngoài bình ( như bình OPX của Nga).

– Loại 2: là dòng không phối kết hợp bình khí đẩy riêng mà sẽ nạp khí trực tiếp vào bình bột (Như loại bình MFZ của Trung Quốc).

bên trên Thị trường hiện nay, thì loại bình MFZ của Trung Quốc là loại bình được sử dụng phổ cập nhất. Bình chữa cháy dạng bột của Đài Loan Trung Quốc có ký hiệu là MFZ ( hay BC); MFZL (hay ABC) là một trong loại bình chữa cháy mang ý nghĩa cơ động cao, sử dụng khí nitơ N2 đã được nạp vào trong bình để đẩy bột ra ngoài.

Bình chữa cháy ABC và những ưu điểm:

– Loại bột dùng làm chữa cháy ( bột ABC) và khí nén đã đc đóng rất kín đáo trong bình nên rất khó bị vón cục, ẩm, do vậy mà thời hạn bảo quản sẽ được dài & bình yên.

– Nhiệt độ bảo vệ lí tưởng là từ (-)10 độ C – (+)50 độ C.

– Khi phun áp lực đc giảm xuống tương đối đến mức ổn định, thời gian chữa cháy thì có kết quả kha khá dài.

Cách bảo quản bình chữa cháy ABC:

– Đặt bình ở những nơi thông thoáng, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếpvà lượng bức xạ mạnh từ mặt trời, nhiệt độ tối đa là khoảng 50 độ C.

– Đặt bình tại những nơi dễ quan sát, tiện lợi trong các công việc sử dụng.

– nếu khách hàng để bình ở ngoài nhà thì cần có mái che cho bình.

– Khi di chuyển bình thì cần hết sức nhẹ dịu. Tránh việc giao tiếp trực tiếp với mức nhiệt độ cao, gần thiết bị hay rung động với gia tốc lớn.

– tiếp tục check hoặc ít nhất 3 tháng/ lần xem bình còn đủ lượng khí không, có đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn không.

bên trên đây là các điều bạn cần phải biết về bình chữa cháy ABC về kết cấu, tác dụng cũng giống như cách bảo vệ loại dòng thiết bị này. hi vọng với những thông báo mà Shop chúng tôi đã hỗ trợ sẽ đem về cho bạn nhiều kỹ năng và kiến thức.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng