“Bống” Hồng Nhung trẻ trung tập hát ca khúc thiếu nhi xuất hiện trẻ đẹp trong buổi tập hát các khúc thiếu nhi

“Diva” Hồng Nhung xuất hiện thêm trẻ trung trong buổi tập hát các khúc thiếu nhi cho chương trình âm nhạc “Tuổi thơ tôi” diễn ra vào trong ngày 18-6 tại Hà Thành.

==>> Tham khảo ca khúc hay: chú đại bi  

 

 

 

 

 

 


 

Diva Hồng Nhung trẻ đẹp trong buổi tập hát các ca khúc thiếu nhi.

 

 

Đêm nhạc “Tuổi thơ tôi” nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc “In the spotlight” số đầu tiên của năm 2017. “Tuổi thơ tôi” ra mắt các bài hát thiếu nhi nổi bật and quen thuộc của âm nhạc VN, gắn với ký ức về một thời thơ ấu nhiều gian khó nhưng rất chi là trong trắng, tươi đẹp và đầy hoài bão của không ít thế hệ người theo dõi, đặc biệt là những người sinh ra, lớn lên trong chiến tranh & thời kỳ bao cấp.

Chương trình sẽ tôn vinh tác phẩm giành riêng cho thiếu nhi của không ít nhạc sỹ như: Hoàng Vân, Phạm Trọng Cầu, Phạm Tuyên, Hàn Ngọc Bích, Văn Chung, Bùi Đình Thảo, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn… một số trong những bài hát được dự kiến sẽ xuất hiện thêm trong chương trình: “Đi học”, “Đưa cơm cho mẹ đi cày”, “Em đi giữa biển vàng”, “Em yêu trường em”, “Cánh én tuổi thơ”, “Mùa hoa phượng nở”…
 

==>> Tham khảo ca khúc hay:   luis fonsi despacito 

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung share rằng, khi có thời cơ hát lại các ca khúc tuổi thơ, chị đã rất chi là hạnh phúc.

 

 

Đêm nhạc có sự tham dự của ca sĩ Hồng Nhung, Bằng Kiều, cùng những giọng ca nhí như: giải nhất của “Giọng hát Việt nhí” năm nhâm thìn Nhật Minh, bé xíu Ngọc Linh – “ngôi sao” ở trong phòng văn hóa truyền thống thiếu nhi quận Ba Đình.
 

 

 

 

 

 


 

 

Nhạc sĩ Hồng Kiêm, Giám đốc âm nhạc của "Tuổi thơ tôi" chỉ dẫn nữ ca sĩ thể hiện ca khúc theo phong cách mới.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung và một tay trống "nhí".

 

 

những ngày qua, các ca sĩ tập kết tập luyện cho đêm nhạc. Dù bận rộn với khá nhiều kế hoạch, nữ ca sĩ Hồng Nhung dành không ít thời hạn ra Thành Phố Hà Nội để tập luyện cho đêm nhạc. Chị cho thấy, chị như đc sống lại tuổi thơ lắng đọng của những năm tháng sinh hoạt tại Cung văn hóa truyền thống thiếu nhi thủ đô. những ca khúc tuổi thơ như “Lời chào của em”, “Mùa xuân và tuổi hoa”, “Diều ơi cho em bay”, “Papa”… từng là vấn đề tựa nâng đỡ ước mơ của chị lúc còn nhỏ nhắn thơ. Hồng Nhung bảo rằng, chị lúc nào thì cũng trân trọng, yêu và nhớ các ca khúc thiếu nhi. chính vì như thế, dù ở tuổi nào, được hát các ca khúc tuổi thơ, chị thấy mình như được trẻ lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng