các điều cần biết về tử vi phong thủy khi chọn mua căn hộ chung cư one verandah

hiện giờ nhu cầu mua nhà chung cư ngày một nhiều hơn thế là tất yếu trong cộng đồng các khu đô thị cách tân và phát triển tân tiến. khi mua căn hộ chung cư one verandah, cũng giống với nhà ở cổ điển, người tiêu dùng cần để ý các nhân tố tử vi phong thủy để hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ hợp với mái ấm gia đình

Tham khảo dự án: http://mapletree-onevarandah.com/

1. địa điểm của tòa nhà chung cư

khi mua chung cư, cần để ý đến địa điểm mà tòa nhà đó được xây dựng. nên chọn những nơi mà các tòa nhà không thực sự sát nhau, có “minh đường” rộng. Minh đường so với chung cư là những Khu Vực trống trước mặt, có thể là khu vui chơi công viên, vườn cây trồng hoặc hồ nước, tạo khoảng lùi và góc nhìn tốt cho những người ngoài khi tiếp cận.
Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào của tòa nhà. Tòa nhà có lối vào thật sạch, bình yên, đủ ánh sáng luôn luôn là những chọn lựa phù hợp nhất.

2. Hướng tòa nhà

Hướng của tòa nhà cũng là một tiêu chí rất quan trọng khi chọn mua chung cư. Hướng của tòa nhà chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của tòa nhà đó chứ không phải hướng của các căn hộ. nên chọn lựa một căn chung cư xuất hiện dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón đc gió mát & ánh sáng.

3. vị trí, số tầng của căn hộ

rất tốt bạn hãy chọn 1 căn hộ có vị trí tầng nhà cao một chút để chịu ít áp lực hơn, đón được nhiều ánh sáng, tầm nhìn đẹp & lưu thông không gian bên trong cũng xuất sắc hơn.
Nếu được, hãy tránh các căn hộ gần khu vực ồn ào, đa số chúng ta qua lại, nhất là đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ.

4. Cửa và ban công

Theo tử vi phong thủy, dòng tích điện chảy vào nhà cần êm ả dịu dàng, tránh đột ngột và xung đối, bởi vậy hãy chọn các căn hộ có cửa chính tại vị trí giỏi để gia chủ đón được rất nhiều vượng khí, cát lành, tránh cửa mở thẳng ra cầu thang hoặc thang máy.
Không những thế, cần chú ý đến cả cửa sổ và ban công. Cửa sổ trên tầng cao phải xây dựng thích hợp, đảm bảo an toàn, dùng những loại cửa kính, trượt ngang sẽ kết quả hơn là cửa gỗ mở hay cửa sắt thường thì.
không chỉ vậy, so với ban công, tránh chọn các căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ra ban công vì nó sẽ khiến cho năng lượng của căn nhà thất thoát, không lưu lại đc. nếu lọc đc căn hộ mà tất cả không gian đều thông thoáng, đón được ánh sáng bỗng nhiên thì sẽ tốt nhất cho sức đề kháng của gia chủ.

5. bố trí những phòng

Phòng khách và bếp: Phòng khách & khu bếp mà hoàn toàn có thể quan sát thẳng từ cửa chính vào thì sẽ làm gia chủ bất an and hao tán tài lộc. đấy là một lỗi khá thịnh hành mà nhiều căn hộ chung cư one verandah bận rộn phải. Để hóa giải, gia chủ có thể dùng vách ngăn giữa phòng khách & bếp, tránh cửa chính & bếp rất có thể nhìn thông nhau, hoặc bài trí thêm Ảnh, tượng vật phong thủy để hút tài khí vào nhà.
Phòng ngủ: đừng nên chọn căn hộ có cửa nhà tắm and giường ngủ đối diện nhau vì sẽ gây tác động đến sức đề kháng của gia chủ. Nếu phòng ngủ không vuông vắn, bị vát góc, hãy kê thêm chậu cây hoặc đóng kệ tủ để che đi những khoảng bị lệch and tạo cân bằng khí tốt.
Nhà vệ sinh: Tránh chọn những căn hộ có khu vệ sinh nằm ở trung tâm nhà bởi đây là điều rất là tối kỵ, sẽ làm gia chủ gặp nhiều bất lợi về sức đề kháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng