Các loại cổng xếp đang bày bán tại cổng xếp DTC Việt Nam

Các loại cổng xếp đang bày bán tại cổng xếp DTC Việt Nam rất phong phú và đa dạng với nhiều mặt hàng và chất liệu khác nhau. Từ cổng xếp trong nước đến nhập khẩu nước ngoài đều được bày bán. Cổng xếp inox, cổng xếp sắt, cổng xếp hợp kim nhôm… luôn được Cổng xếp dtc cung cấp với mức giá tốt, chất lượng cao và luôn đảm bảo về các thông số kỹ thuật cũng như thời gian bảo hành, sửa chữa. Cổng xếp DTC hân hạnh được tư vấn, đồng hành và phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Cổng xếp inox DTC

Cổng xếp inox DTC có 2 loại là hàng nhập khẩu và hàng nội địa do chính dtc sản xuất. Bên cạnh đó cũng được chia làm 2 hạng mục là cổng xếp inox tự động và cổng xếp inox kéo tay. Về mặt giá thành thì congxepdtc.vn luôn đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc chất lượng cao, giá thành tốt thì cổng xếp dtc cũng quan tâm khá nhiều đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sau mua một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, luôn kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi cho ra thị trường. Mọi lỗi do trục trặc kỹ thuật từ phía công ty chúng tôi sẽ xử lý và miễn phí cho bạn 100% phí sửa chữa.

Cổng xếp hợp kim nhôm DTC

Trái với cổng xếp inox thì cổng xếp hợp kim nhôm đang chiến được cảm tình của nhiều người bởi chúng đa dạng về màu sắc chứ không đơn điệu như một màu trắng bạch kim của inox. Sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và thay thế tốt cho cổng xếp inox. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sơn tĩnh điện đảm bảo chống bong trốc tốt. Vì thế thời gian sử dụng rất dài. Nếu bạn đang phân vân về cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm thì bạn có thể vào website http://congxepdtc.vn/ để tìm hiểu thêm.

Nên sử dụng cổng xếp inox hay cổng xếp hợp kim nhôm

Sử dụng cổng xếp loại nào còn tùy thuộc vào yếu tố thẩm mỹ, giá thành và công trình kiến trúc của bạn. Inox có thể thích hợp với mọi màu sắc và mọi công trình kiến trúc. Tuy nhiên, hợp kim nhôm với rất nhiều màu sắc phong phú và đa dạng có thể làm nổi bật hơn bộ mặt của công trình mà bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc biến chúng thành một chỉnh thể thống nhất từ ngoài cổng cho đến các công trình chính bên trong. Hiện hai loại này đều có khả năng chống han gỉ cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và giá thành được dtc cung cấp tốt nhất Việt Nam. Vì thế bạn có thể chọn một trong hai tùy theo sở thích hoặc thiết kế công trình của mình.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt cho các bạn trong công đoạn tư vấn, xem sản phẩm thực tế, lắp ráp cũng như bảo hành tốt. Quý vị có thể yên tâm vào đơn vị cổng xếp dtc của chúng tôi. Hiện chúng tôi có nhiều chi nhanh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và nhiều cơ sở phân phối khác. Hân hạnh được phục vụ quý khách.