Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn cực tốt

Lưu điện cửa cuốn một trong nhưng dòng thiết bị phụ kiện cửa cuốn càng ngày càng rất được ưa chuộng sử dụng, do đó chọn lựa lưu điện cửa cuốn cực tốt and lưu điện cửa cuốn thích hợp nhất đang là câu hỏi của những khách hàng taị http://cuacuonsaoviet.com.vn/ mà sao việt nam đã nhận được.

hiện thời, Thị phần lưu điện cửa cuốn với đa dạng và phong phú, mẫu mã và tên thương hiệu, tuy nhiên để chọn lựa đúng dòng sản phẩm tương thích, tốt về quality cũng tương tự dịch vụ hậu mãi Bảo hành sẽ khiến tương đối nhiều người tiêu dùng chăm lo & lo ngại.

Trong nội dung bài viết này cuacuonsaoviet.com.vn sẽ đề ra các tiêu chuẩn so sánh & chọn lựa các dòng lưu điện cửa cuốn xuất sắc rất được yêu thích nhất tại sao việt nam để chúng ta cũng có thể tự lựa chọn bộ lưu điện phù hợp nhất.

trước lúc đào bới về kiểu cách chọn loại lưu điện cửa cuốn tốt nhất có thể chúng ta cùng hướng đến sơ qua về phong thái quản lý và vận hành,hoạt động của lưu điện cho cửa cuốn:

 

 

 

nguyên tắc và kết cấu của lưu điện cửa cuốn

 

 

vai trò chính của lưu điện là cung cấp nguồn điện dự trữ cho cửa vận hành trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nguồn điện này được lưu trữ trong bình ắc quy; khi thông thường không mất điện động cơ sẽ sử dụng điện lưới and khi mất điện, điện áp từ bình ắc quy sẽ được phóng để Ship hàng động cơ sử sụng.

Chia theo nguồn điện đầu ra, lưu điện cửa cuốn có 02 loại. Lưu điện DC cấp nguồn ra 24V cho các động cơ DC và lưu điện AC 220v cho những dòng động cơ AC thịnh hành khác.

Lưu điện DC thường được bán đồng bộ nên trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ chủ yếu so sánh những thông số kỹ thuật and tiêu chuẩn của lưu điện AC 220v.

những chuẩn mức để đánh giá lưu điện cửa cuốn tốt nhất?

Lưu điện tốt nhất là khi nó phục vụ được cao nhất những điều kiện và tiêu chuẩn sau

 

Nguồn điện ra & quản lý ổn định.

Tuổi thọ của bộ lưu điện and các thiết bị thành phần cao

 

 

 

 

“Mổ xẻ cụ thể bộ lưu điện cửa cuốn”

 

 

Cách chọn lựa lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

1. Thời lượng lưu trữ điện lâu

các bộ lưu điện cửa cuốn hiện giờ có thời hạn lưu trữ từ 30h đến 72h tùy theo loại. Nếu trong tình huống mất điện không do các sự cố bất khả kháng như: Mất điện do mưa bão làm đứt đường dây, mất điện lưới do tu sửa hoặc hỏng những thiết bị lưới điện có thể gây mất điện đến 3 ngày hoặc lâu hơn, từ bây giờ các loại lưu có thời hạn lưu trữ lâu sẽ có được ưu việt hơn.

Thời lượng lưu trữ phụ thuộc không ít vào dòng thiết bị bình lưu điện đó sử dụng Ắc quy loại gì? đơn ắc quy hay đôi. công năng của Ắc quy là bao nhiêu. Hãy hỏi người bán sản phẩm chi tiết về ắc quy khi lựa chọn mua lưu điện.

2. Nguồn điện ra ổn định and technology đổi mới

Nguồn ra ổn định tác động rất rộng đến tuổi thọ của những dòng thiết bị cửa cuốn như: Motor cửa cuốn, hộp nhận tinh chỉnh cửa cuốn. nên lựa chọn các loại lưu điện bảo đảm an toàn nguồn ra 200~220v ngay cả khi điện áp sụt giảm bên dưới 180v là cực tốt.

để sở hữu nguồn ra ổn định công nghệ kiến thiết main mạch là yếu tố quyết định. Lưu điện trên thị trường hiện tại đều được chế tạo tại VN & có 3 technology đó là technology Đài Loan, Đức và việt nam.

Một lỗi phổ cập cửa lưu điện technology cũ là khi thời gian lâu không mất điện. Ắc quy không được xả điện sẽ nhanh lẹ gây hiện tượng CHAI ẮC QUY. Để khắc phục chúng ta cũng có thể đặt lịch tự xả sạc bằng tay hoặc ưu ái lựa chọn lưu điện cửa cuốn có công nghệ tự động xả sạc.

3. Lưu điện hợp với công năng của động cơ cửa cuốn

những nhà phân phối lưu điện bây giờ thường chia các dòng lưu điện theo công năng. những loại động cơ có sức nâng <500Kg nên sử dụng những loại lưu điện có công năng < 800w và so với các motor có sức nâng >500kg nên sử dụng lưu điện công năng từ 800-1200W

*** Lưu ý: Với những cửa cuốn siêu trường cần chọn loại có công năng khoảng 1500 hoặc đặt riêng.

4. Tuổi thọ của bộ lưu điện và những thành phần bộ phận.

Tuổi thọ của bộ lưu điện nhờ vào nhiều vào cách sử dụng của người tiêu dùng. Để Gia Công thời hạn sử dụng của bộ lưu điện cần chăm chú một vài điểm sau:

– Lắp đặt tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, mưa dột.

– chọn lựa bộ lưu điện có công suất hợp với động cơ cửa cuốn.

Cách đơn giản nhất để chọn được loại lưu điện bền nhất chính là phụ thuộc thời gian Bảo Hành và chọn lựa các loại thịnh hành nhất, được bán chạy nhất trên Thị Phần.

những loại lưu điện cửa cuốn tốt nhất có thể hiện nay:

bên trên Thị Phần có khá nhiều hãng lưu điện cửa cuốn, mỗi loại có tương đối nhiều điểm mạnh riêng, Qua lâu lăm phân phối những dòng sản phẩm phụ kiện lưu điện của cuốn/ sao việt nam reviews một vài sản phẩm có ưu điểm nổi bật.

1. Lưu điện cửa cuốn Netdoor

Đứng đầu trong các các loại lưu điện cửa cuốn cực tốt là dòng sản phẩm lưu điện Netdoor

Lưu điện NETDOOR có thời gian lưu trữ vượt trội nhờ sử dụng 02 bình ắc quy ( 12V/20AH đối với dòng N1200 & 12V/9AH so với dòng N800)

Với main mạch chế tạo theo technology Đức đc kết hợp tác dụng xả sạc tự động cho tuổi thọ của ắc quy vượt trội.

không dừng lại ở đó lưu điện Netdoor còn đc trang bị màn hình hiển thị LED hiển thị đúng mực trạng thái điện năng còn trong ắc quy.

quan trọng đặc biệt lưu điện Netdoor có thời gian Bảo hành Vô địch lên tới mức 03 năm trong lúc các dòng sản phẩm khác chỉ 01 năm.

*** Xem ngay các mẫu Lưu điện cửa cuốn Netdoor tại Cửa cuốn sao việt

2. Lưu điện tên thương hiệu Margen

Margen là thương hiệu khá mới trên thị trường lưu điện cửa cuốn nhưng cũng đã nhanh chóng rất được ưa chuộng nhờ unique khẳng định. Lưu điện Margen có mức ngân sách kha khá hợp lý và phải chăng.

*** Xem cụ thể Lưu điện Magen

3. Lưu điện Hanotech

Hanotech là tên thương hiệu chế tạo and cung cấp sản phẩm lưu điện cửa cuốn đã từ lâu/ Lưu điện cửa cuốn Hanotech cũng rất được rất nhiều đảo người tiêu dùng tại TP Hà Nội yêu thích bởi giá rất mềm và bản lĩnh đáp ứng nhu cầu sử dụng xuất sắc. tuy vậy để đối chiếu trong những lưu điện tốt nhất thì sản phẩm của thương hiệu này chưa đủ tốt để đứng đầu.

những loại lưu điện Hanotech được ưa chuộng nhất là Bộ lưu điện Hanotech 1206 và Lưu điện Hanotech 1008

click ngay để Xem rất đầy đủ các loại lưu điện Hanotech

4. Lưu điện Austdoor

Cửa cuốn Austdoor luôn luôn được xem là thương hiệu bậc nhất trong ngành cửa cuốn. tuy nhiên sản phẩm phụ kiện của Austdoor xuất sắc nhưng chưa đủ là rất tốt trong các dòng sản phẩm lưu điện.

Lưu điện Austdoor chỉ tương thích với các dòng sản phẩm đồng điệu Austdoor and có giá cả khá cao đối với các sản phẩm gần giống.

trên đấy là vài định hình về lưu điện cửa cuốn loại nào tốt và các thủ pháp để chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất. Để đc tư vấn lựa chọn cụ thể hơn hãy gọi cho công ty chúng tôi theo Hotline 0989 308 964

sao nội địa sẽ cung ứng thêm vào cho bạn các thông báo chi tiết hơn để giúp cho bạn chọn lựa đc sản phẩm lưu điện tốt and phù hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng