Cam kết về chất lượng và Tiến độ dự án Topaz Elite Quận 8

nhu cầu căn hộ chất lượng cao của người dân đô thành ngày nay ngày càng tăng. với những giá trị cuộc sống thực tiễn và giá trị phát triển trong mai sau, dự án Bất Động Sản topaz elite quan 8 thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều hạnh phúc gia đình trẻ chọn lựa. với những tiềm lực về kinh tế và chủ đầu tư lớn, được cam kết khá rõ ràng về chất lượng công trình và tien đo du an can ho topaz elite. Những tin tức dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư có nhận định chính xác về dự án Bất Động Sản nổi bật này trên thị trường.

Cam kết về chất lượng và những tiện ích công trình

dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite được thẩm định cao về tiềm năng và đầu tư và quy hoạch hướng tới phân khúc thị phần khách hàng bình dân có nhu yếu sử dụng căn hộ chung cư thượng hạng với tầm giá hợp lý. đây là Sở phận người mua khá lớn, hứu hẹn mang đến cho thị trường nhiều có nét. dự án mang tới cho chủ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp nhiều giá trị tiện ích.

căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao với thiết kế thông minh. môi trường sống xanh là khuynh hướng căn hộ cao cấp hiện đại đang chiếm lĩnh thị trường. Thiết kế can ho topaz elite quan 8 được đánh giá cao và mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn Bất Động Sản phù hợp về thiết kế và kích thước. toàn bộ mặt bằng được đầu tư và quy hoạch hòa giải chỉ với 10 căn hộ/ tầng tạo ra khoảng không gian sống an toàn cho dân cư.

Dự Án BĐS mang tới cho người dân những tiện ích nội khu về: vui chơi, Dịch Vụ Thương Mại chất lượng, mua sắm tiện ích. Cam kết không gian sống bảo đảm an toàn thân mật được đầu tư và quy hoạch diện tích quy hoạnh xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% dự án. không gian sống đảm bảo an toàn, thân mật cho người dân đô thị.

Dự Án BĐS với vị trí đắc địa chắc như đinh đóng cột sẽ mang tới cho người dân những giá trị tiện ích từ hạ tầng ngoại khu: bệnh viện, trường đào tạo, làm việc, hợp tác… cơ hội trải nghiệm chất lượng cuộc đời đô thị hiện đại với ưu thế được thửa hưởng từ KĐT Phú Mỹ Hưng.

Tiến độ dự án Topaz Elite Q.8 đang ở đâu?

tiến độ thi công là yếu tố đặc biệt, ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của nhiều người đầu tư. Dự Án BĐS topaz elite quan 8 cập nhật liên tục Thông tin dự án Bất Động Sản, tiến trình công trình cho người tiêu dùng nắm bắt hiệu quả.

Cho đến tháng 11/2017 dự án Bất Động Sản đã hoàn thành tầng hầm và buổi đầu xây dựng tầng trệt dưới dự án. Quý 1/2018 dự án sẽ thi công gây dựng các tầng và mặt phẳng căn hộ chung cư. Cho đến thời điểm này, dự án Bất Động Sản vẫn cứ được tiến hành khởi công một cách không thay đổi.

Tuy vẫn đang trong quy trình đầu thiết kế xây dựng nhưng dự án Bất Động Sản đã bán tới 99% căn hộ cao cấp. vấn đề này chứng tỏ cho sức hút và mức độ uy tí của dự án Bất Động Sản can ho topaz elite trên thị phần và đối với người tiêu dùng.

quy trình công trình luôn được cập nhật thường xuyên trên website chính của dự án. Theo tốc độ phát triển Bây Giờ, dự án sẽ sớm được hoàn thành xong đúng tiến độ để chuyển nhượng bàn giao cho người mua và các nhầ góp vốn đầu tư và số căn hộ topaz elite cũng sẽ sớm được bán hết những năm gần nhất.