Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue cùng loại sản phẩm túi xách máy tính phong cách

TÚI XÁCH CARTINOE MIVIDA1073 BREATH SIMPLICITY 12" S blue cùng DÒNG::

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue thuộc dòng tác phẩm túi xách máy tính bắt mắt Breath Simplicity Series của Cửa hàng Cartinoe. Túi xách thiết kế bằng nhà được thiết kế Italy Direttore Bidone & Team và tất cả hầu như đạt tiêu chuẩn châu âu. Túi xách bao gồm nhiều màu sắc cũng như sử dụng rộng rãi có kích thước laptop, có cầu kỳ tiến bộ, dành mang lại diện tích lớn đối tượng thực hiện.

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh

nhiều loại hình của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue

được thiết kế tiện lợi, lộng lẫy

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue nói riêng cũng như Breath Simplicity Series chúng phổ biến là mẫu thành phầm túi đựng máy tính thời thượng, được thiết kế theo kỹ tính Ý văn minh, đạt chuẩn mức châu âu.

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue được thiết kế cá tính riêng, tiện lợi

 

được cấu tạo của túi xách cá tính riêng, tiện lợi, dễ dàng có theo hài lòng gồm nhiều diện tích của sản phẩm tính. Túi xách áp chế cho diện tích lớn đối tượng người tiêu dùng, từ chuyên viên văn phòng, dân khoa học thành phầm mang đến thành quả trẻ trung dành cho học sinh, sinh viên…

 

cấu tạo từ chất

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh làm từ chất liệu vải thun thanh lịch, tản nhiệt có lợi. loại vải thun giảm bớt cao nhất ảnh hưởng tác động của nước mang lại bề mặt túi xách và laptop, phụ kiện chứa phía trong túi.

 

 

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh gia công bằng chất liệu vải thun lộng lẫy, tản nhiệt có lợi

 

Vải lót thun bên trong mềm mại vừa đỡ đần phía trên bề mặt các loại thiết bị tránh trầy xước, vừa không nguy hiểm laptop khi có tác động ảnh hưởng của ngoại lực.

Quai xách của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh

Quai xách được thiết kế hiện đại, lớp đệm da cưỡng bám các giọt mồ hôi, cưỡng dính dơ vừa giúp che chở độ sáng new của quai túi, vừa giúp quý khách cảm nhận thoải mái khi cầm cố trong tay suốt thời gian nhiều năm.

 

 

 

Quai xách Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue có lớp đệm da lộng lẫy

 

mặt khác, Túi xách còn cấu tạo quai túi Có thể dấu vào trong. chặn ẩn quai còn tồn tại thể áp dụng để chứa nhiều phụ kiện khác.

 

 

 

cấu tạo ngăn dấu quai sang trọng, Có thể cần đến để để đồ phụ kiện

 

nhiều màu sắc

loại công trình Breath Simplicity Series gồm có cụm Color đặc biệt, hài lòng với nhiều đối tượng riêng biệt như: Màu đen, xanh đậm, xanh nhạt, hồng hot, hồng nhạt, xám.

 

 

 

dòng công trình Breath Simplicity Series có 6 màu cho doanh nghiệp chọn lựa

 

Tùy vào đặc điểm công việc, Bộ mê thích cá thể, bạn cũng có thể chọn lọc mẫu túi xách có màu sắc ưa chuộng nhất.

cấu tạo chặn

túi chống sốc macbook Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh có thiết kế gồm một ngăn chính cũng như 2 ngăn dấu quai, cùng với là ngăn đựng phụ kiện.

 

 

 

túi đựng laptop đẹp Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue 1 ngăn chủ yếu và 2 chặn phụ ẩn quai

ngăn chính chứa laptop mang lớp vải thun mềm mại, chống trầy các loại thiết bị cũng như chở che bình yên khi có tác động của lực.

 

 

chặn ẩn quai, đồng thời là ngăn đựng phụ kiện thời trang và tiện lợi.

 

ngăn dấu quai được cấu tạo thông minh, nhỏ bé gọn nhưng mà chứa được rất nhiều đồ sử dụng cấp bách.