Chevrolet Bolt là số 1 trong những loại xe được khát vọng nhất của pin xe điện tầm xa

Chevrolet Bolt là số 1 trong những loại xe được khát vọng nhất của pin xe điện tầm xa thứ nhất vào năm 2016. GM là do trúng đại lý trước lúc kết thúc năm 2016 và tiến công bại Model số 3 Tesla của thị trường như là thứ nhất trên thị trường đại tầm xa BEV. Đã sở hữu suy đoán cho tới hiện tại như phạm vi thực tế của bolt; vào sáng vật dụng số 3, Chevrolet xác nhận rằng bạn sở hữu thể khát vọng số 1 EPA ước tính238 dặm trên số 1 pin phần nhiều.

giá chevrolet

Chúng tớ vẫn chưa hoàn toàn vững chắc Bolt sẽ sở hữu giá bao nhiêu, nhưng mà Chevrolet cho biết MSRP sẽ dưới 37.500 $ trước lúc giảm giá hoặc ưu đãi thuế được đưa vào tài khoản. nhắc từ lúc pin 60kWh của nó đủ điều kiện Bolt cho tín dụng thuế liên bang hào phóng nhất ($ số 7.500), sở hữu nghĩa là bạn sẽ sở hữu thể tìm số 1 trong những động cho $ 30.000 nhẹ theo giá xe trung bình của Mỹ $ 33,000.

“Trong lúc tầm quan trọng, chúng tớ biết bolt chủ EV sẽ muốn nhiều-nhiều không gian và phần nhiều quyền lực phần nhiều và Bolt EV mang đến,” nhắc bolt EV kỹ sư trưởng Josh Tavel. “Nhóm chúng tớ mất niềm tự hào khác lạ trong việc thông minh hóa phần nhiều nhân tố của loại xe này, khác lạ là phạm vi và chuyến đi thông minh của động lực. “

Chúng tớ đã lái xe số 1 tiền phát triển bolt trong tháng Giêng tại CES. mặc dù đó là số 1 đoạn ngắn,chúng tớ đã đi thông minh . Chúng tớ không phải là những người duy nhất; tuần trước đồng sáng lập Apple và phần nhiều ngoại trừ huyền thoại Steve Wozniak nhắc sở hữu toàn cầu ( thông qua Facebook ) rằng ông sở hữu nhân tài chuyển đổi từ số 1 Tesla cho Bolt. Woz giải thương mến rằng sau lúc nhìn thấy những nội thất và giao diện người mua, Bolt giải quyết phần nhiều khiếu nại của ông về Tesla.

Ngoài ra GM không phải là đi để qui định số 1 mạng lưới những trạm sạc nhanh a la Tesla , loại xe tạm ngưng giao thức hệ thống sạc liên hiệp. Công ty này nhắc rằng 30 phút trên số 1 bộ sạc cấp số 3 sẽ nạp pin bằng 90 dặm phạm vi.

Nguồn: Giá chevrolet tổng hợp