Chevrolet đang mở rộng đặc biệt của nó gói Midnight bản cho cả các Tahoe

Chevrolet đang mở rộng đặc biệt của nó gói Midnight bản cho cả các Tahoe và Suburbancho đến năm 2017. các gói bôi đen-out, trong ấy bao gồm bánh xe màu đen sơn, đường ray trên nóc, chèn lưới tản nhiệt, và Chevrolet phù hiệu cà vạt nơ, chiếm hữu sẵn trên LT và off-road-sẵn sàng Z71 Tahoe và Trims Suburban. không bất ngờ, các mô hình Midnight Edition chỉ chiếm hữu thể được câu kết chiếm hữu 1 bên bao quanh color- bạn đoán nó -Black.

Bên cạnh đó các gói Midnight bản đóng cho các bạn Tahoe và Suburban bắt mắt chiếm hữu ý thức, Chevrolet cũng đã thêm 1 số ít các cải tiến thiết thực đến năm 2017 SUV bằng hữu kích thước của nó chiếm hữu bằng hữu anh tài hấp dẫn cho thị trường chi phí bao la bằng hữu.Tiêu chuẩn cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động chế tạo cải thiện khí động học. dù rằng bốn bánh ổ Tahoe và các mô hình Suburban thấy không bổ ích nhuận tiết kiệm nhiên liệu đáng cẩn thận như là kết quả của công nghệ này, các mô hình 2 bánh chứng kiến của họ EPA câu kết tiết kiệm nhiên liệu con số gia tăng 1 mpg đến 19 mpg bằng hữu. Bên cạnh đó ấy, bản cập nhật cho hệ thống thông tin giải trí MyLink của Chevrolet bao gồm 1 số ít các phần mềm mới cộng chiếm hữu việc bổ sung thêm 1 điều khiển Teen chức năng chế tạo cho phụ huynh các thông tin đam mê về thói không xa lạ lái xe bạn teen của họ. chức năng ra mắt vào cái sedan Malibu năm ngoái.

2017 Chevrolet Suburban Midnight bản

Ngày đầu này, cả 2 xe SUV đang chiếm hữu sẵn chiếm hữu 1 tốc độ phải chăng phía trước hệ thống tự động phanh, chiếm hữu thể chế tạo trong việc đưa cái xe bỏ cuộc lại trong giả dụ của 1 vụ va chạm cấp phát; 1 hệ thống giải trí ghế sau được cải thiện đem đến thêm kết nối và chức năng cho người đi quay về chỗ ngồi. Tại thời điểm này, giá cả cho các tùy chọn này không chiếm hữu sẵn.

các 2017 Tahoe và Suburban bắt đầu từ $ 48,410 và $ 51,410. Chevrolet vẫn chưa phát hành giá cho 1 trong 2 Tahoe hoặc Suburban Midnight Edition, mà cẩn thận rằng các xe SUV toàn màu đen sẽ chiếm hữu mặt trước khi bỏ cuộc năm.

Nguồn: tổng hợp