chiêu bài cắt sắt thép dày hơn 50mm? Chỉ có thể là Oxy-Gas

nói đến Gia Công kim loại tấm với độ dày quá lớn bên trên 50mm, Oxy-Gas đó là lựa chọn bậc nhất. đây là quá trình cắt nhiệt công nghiệp được áp dụng rộng rãi nhất, hoàn toàn có thể cắt sắt thép có độ dày lên tới 500mm với Chi tiêu đầu tư thấp. Hiện Oxy-Gas có thể áp dụng phương thức bằng tay hoặc cơ giới hóa bằng những máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là phương thức được dùng trong chế tạo mô hình công nghiệp do đạt hiệu suất and chất lượng cắt cao.

Oxy-Gas chính là chọn lựa số 1 khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ vài nét sơ lược về technology Oxy-Gas

Từ nền móng đầu tiên của cách thức hàn khí đc 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché and Charles Picard trở nên tân tiến chiến thắng vào năm 1903, technology Oxy-Gas hình thành & ngày càng phổ cập, đặc biệt là khi ngành thép ra đời.

Đây thực ra là công việc sử dụng nhiên liệu khí and Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo nên dòng những Oxit sắt cùng công việc gia nhiệt, thêm Oxy and di chuyển với tốc độ không đổi sẽ khởi tạo một vết cắt liên tục.

Cùng giá cả chi tiêu thiết bị and vật tư kha khá thấp, công nghệ Oxy – Gas đó là phương pháp đơn giản & hiệu quả cao nhất để cắt các tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ cần sử dụng công nghệ Oxy-Gas là những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều có thể giải quyết dễ dàng. bên cạnh đó, dòng sản phẩm cắt còn có bề mặt nhẵn khá đẹp & cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy rất hiếm, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do công việc gia nhiệt. các dòng sản phẩm tối ưu cơ khí này đạt yêu cầu and thường không phải giải quyết và xử lý thêm.

ngày nay, technology   báo giá cắt laser đc sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thiết kế, đóng tàu, sản xuất toa xe… với những bước đổi mới theo hướng auto không tốn không ít sức lực lao động and thời hạn.

 

công nghệ Oxy – Gas với những thiết bị dễ chơi đc vận dụng phổ cập

2/ Vì Sao hãy chọn công nghệ Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

đối với công nghệ cắt bằng Plasma và Laser, công nghệ Oxy-Gas không những đơn giản, dễ quản lý và vận hành mà cần thiết hơn là hoàn toàn có thể cắt được các kim loại với độ dày lớn hơn hẳn với năng suất cắt không hề nhỏ.

cụ thể, nếu mà công nghệ Laser chỉ cắt được kim loại có độ dày bé hơn 25mm, Plasma chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 50mm thì Oxy-Gas giải quyết và xử lý giỏi các nguyên liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy vậy song đó, chất lượng đường cắt đẹp and phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng nét cắt từ 2.2mm trở lên.

Ngoài ra, túi tiền chi tiêu cho technology Oxy-Gas luôn luôn thấp, ngay cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi tối ưu CNC những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với công nghệ Oxy-Gas sẽ tiết kiệm tiền bạc & thời hạn không ít.

====>>> Tham khảo :  gia công thép

dòng sản phẩm tối ưu với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở tối ưu kim loại bậc nhất hiện giờ

Với góc nhìn xa and không hoàn thành cố gắng, Thành Tiến, người mũi nhọn tiên phong trong nghành auto, đã hối hả update and đầu tư chi tiêu những công nghệ tối ưu and sản xuất mới nhằm mục tiêu phục vụ xuất sắc mọi hoạt động và sinh hoạt thi công tối ưu kim loại tại nước ta.

Hiện C.ty đã chi tiêu những loại máy móc, dòng thiết bị văn minh như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC có thể cắt sắt dày 200m, bảo vệ nét cắt thẳng, đẹp and không bị nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 khả năng cắt không giống nhau. Máy hoàn toàn có thể cắt được tất cả những kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – đáp ứng cao nhất nhu cầu cắt Laser giá rất mềm TP.HCM với unique cắt bậc nhất.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A and Hyperthym 105A để triển khai kim loại tấm công dụng & đơn giản dễ dàng.

C.ty Thành Tiến không xong đầu tư chi tiêu các công nghệ Gia Công and chế tạo mới nhằm Giao hàng giỏi mọi sinh hoạt thiết kế tối ưu kim loại tại nước ta. công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt toàn bộ kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể tiến hành đc trên Thị Phần Gia Công VN hiện giờ.

đặc biệt quan trọng, người tiêu dùng mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng thêm gia công bình technology Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm tốc độ Gia Công và Ship hàng cho người tiêu dùng gấp rút cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt Chi phí and sức lực lao động của chúng ta khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không tính tiền ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng