Chọn loại bình chữa cháy phổ cập nào nơi cung cấp tương đối nhiều loại bình chữa cháy phổ biến nhất

nơi cung ứng không hề ít loại bình chữa cháy thông dụng nhất hiện thời cho quý khách lựa chọn. sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%, quality siêu bền bỉ theo năm tháng. 3 loại bình chữa cháy phổ cập nhất mà sieuthiphongchay.vn đang bán là bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy CO2 and bình chữa cháy dạng bọt Foarm. Mỗi loại có các tính năng chữa cháy khác nhau, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhu cầu của chính mình. sau đây Shop chúng tôi xin đề xuất về loại bình chữa cháy dạng bột với cấu tạo & tính năng của chính nó.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

 

Bình chữa cháy dạng b ột là gì?

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn là loại bình chữa cháy có thành phần chất chữa cháy là dạng bột khô (BC, ABC, AB) được đóng kín trong bình. and tùy kí hiệu của từng dạng bột chữa cháy mà sẽ có chức năng chữa cháy khác nhau với các loại đám cháy. chẳng hạn như bột BC sẽ chứa những đám cháy loại BC như đám cháy chất lỏng, khí, còn loại bột AB sẽ chứa những đám cháy chất rắn, lỏng…

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoạt động theo nguyên lý làm ngạt, làm loãng nồng độ oxy và hỗn hợp chất cháy. Khi bột chữa cháy chức năng với nhiệt thì sinh ra khí CO2, sẽ khiến loãng nồng độ oxy trong vùng cháy, khiến cho đám cháy không đủ Oxy hỗ trợ cho sự cháy và tự tắt đi, đồng thời lớp bột phủ lên trên mặt tác nhân cháy ( nhỏ dại ).

cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột

phần đông tất cả các loại bình chữa cháy tại sieuthiphongchay.vn hiện thời đều được gia công bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy được nối với bình bột bằng 1 ống xifong. Khí đẩy thường là khí Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen…

Cụm van nối liền nắp đậy hoàn toàn có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau thời điểm đã sử dụng. Van khóa của bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoàn toàn có thể là van bóp hay van vặn, van khóa được kẹp chì.

==>> Xem thêm   Xem hệ thống báo cháy Unipos

đồng hồ áp lực khí đẩy rất có thể có đối với bình MFZ của Trung Quốc, hoặc không tồn tại đối với bình MF – China. Loa phun làm bằng kim loại hoặc nhựa, cao su form size hợp với từng loại bình chữa cháy. Ống xifong ngoài hoàn toàn có thể cứng hay mềm and chiều dài cũng tùy thuộc loại bình.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn thường đc sơn red color bên trên có nhãn ghi Điểm lưu ý và cách sử dụng bình.

Phân loại bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có 2 loại cơ bản:

Loại có bình khí đẩy riêng: Với loại này thì bình khí đẩy hoàn toàn có thể đặt nằm phí trong bình (bình MF của Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX của Nga)

Loại không có bình đẩy riêng: Với loại này thì phải nạp khí trực tiếp vào bình bột.

ích lợi của bình chữa cháy dạng bột

Tại sieuthiphongchay.vn thì tùy vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy hoàn toàn có thể dập dập tắt đc những đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện and thiết bị điện mới phát sinh.

Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện nên khi chữa cháy đưa đến lợi nhuận cao. không dừng lại ở đó, thao tác làm việc sử dụng bình khá đơn giản. Dễ check và dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn mặc dầu chỉ đưa tới tác dụng sử dụng đối với việc dập tắt những đám cháy nhỏ hay mới phát sinh nhưng nó là dòng thiết bị an ninh, dễ sử dụng cho tất cả mỗi người

Nguồn: Tổng hợp trên mạng