chọn lựa form size cửa theo đúng tử vi phong thủy

bố trí and chọn lựa kích thước cửa ra sao cho đúng tử vi phong thủy

Cửa đóng vai trò quan trọng trong các việc xây đắp một ngôi nhà. không chỉ vấn đề mỹ quan mà việc xây cất & bố trí cửa ra sao cho đúng tử vi phong thủy cũng góp phần giúp gia chủ thêm vượng. Vậy cách bố trí cửa thế nào, kích thước cửa ra làm sao cho đúng phong thủy? Hãy cùng Aclasswindow hướng đến kỹ hơn về luận điểm này. mong muốn được xem là những thông báo có lợi cho Cả nhà khi chuẩn bị xây nhà.

  ==>> Tham khảo:    http://cuacongtrinh.vn

Có một vài loại cửa thêm phần vô cùng cần thiết cho một ngôi nhà như: cửa chính, cửa cổng, cửa nhà lau chùi…Sự kết hợp hợp lý giữa những loại cửa này sẽ góp phần tạo ra một tổng quan phải chăng, hợp mỹ quan.

Loại cửa đầu tiên khi bước vào trong 1 ngôi nhà đó là cửa chính hay nói một cách khác là cửa mặt tiền. Ngôi nhà của chúng ta cũng có thể đón được nhiều hay ít sinh khí phụ thuộc không ít vào cách sắp xếp & form size của chính. Cửa chính ảnh hưởng rất lớn tới vận khí nói chung của ngôi nhà. Có loại khí lành, có loại khí độc, nếu mà chọn hướng cửa chính đúng luồng khí độc thì dẽ gây ra cho gia chủ tương đối nhiều có hại & trái lại. vì vậy lựa chọn cửa đúng kích cỡ & sắp xếp cửa theo đúng tử vi phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ chặn đứng được những luồng khí độc và mừng đón luồng khí lành.

 

 

 

 

 

 

Lý Do phải chọn lựa kích thước cửa cho đúng tử vi phong thủy

các báo giá cửa nhựa lõi thép upvc còn sót lại đóng vai trò điều tiết nguồn sinh khí trong nhà, thế cho nên phải kết cửa chính & các loại cửa phụ làm sao cho hợp lí là rất thiết yếu không chỉ là luận điểm mỹ quan mà còn làm gia chủ đón được nhiều sinh khí. dưới đây là một số để ý khi bố trí cửa mà bạn cần chú ý;

+ các điều thiết yếu khi kiến thiết cửa

 

 

 

 

  • kiến tạo cửa bé dại dần từ ngoài vào trong theo dạng loa kèn, phải quan trọng đặc biệt chăm chú đến cửa chính vì cửa đó là quan trọng nhất, sau đó đến các loại cửa phụ
  • Nếu nhà lớn thì đồng nghĩa với việc là cánh cửa phải rộng vì vậy ta phải sắp xếp làm sao để cửa phù hợp với cục bộ ngôi nhà, đừng nên đặt rộng quá hay bé dại quá.
  • Khi kiến thiết cửa nên sử dụng kích cỡ theo lỗ ban để chọn lựa size thích hợp nhất.

+ các điều cần tránh khi xây dựng cửa

 

 

 

 

  • Cửa ra vào đối trực với cửa sổ hoặc cửa phụ
  • Cửa phụ không được lớn hơn cửa chính
  • Cửa nhà lau chùi không đc mở thẳng vào bếp nấu ăn
  • Tránh cửa ngáng cửa
  • Cửa sổ không đc rộng gấp 3 lần cửa đi

+ kích thước cửa theo đúng tử vi

tiếp sau đây là một trong những số form size cửa theo đúng tử vi phong thủy mà Aclasswindow sẽ giwois thiệu cho Cả nhà. size này được những Chuyên Viên tử vi phong thủy đúc rút từ lâu lăm có thể vận dụng được với tương đối nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa kính….

1. form size cửa chính nhà ở theo tử vi chuẩn chỉnh thước lỗ ban sử dụng cả tầng trệt and tầng l

Nguồn: Tổng hợp trên mạng