chức năng nổi bật điều hòa 1 chiều Daikin FTNE60MV1V/RNE600MV1V – 22.000BTU

Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin
https://daikinthai.com.vn/ FTNE60MV1V Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong những lúc điều chỉnh góc cao sẽ hỗ trợ gió thổi quanh Khu Vực giữa phòng.

 

 

tác dụng Làm lạnh nhanh mới
tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong khoảng 20 phút. Rất tiện lợi khi mình thích nhiệt độ trong phòng gấp rút đạt nhiệt độ setup. kế tiếp, máy sẽ tự động hóa trở về chính sách cài đặt trước đó.
 

 

 

 

 

Cánh hướng dòng rộng

Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng làm ra tác dụng trong hoạt động và sinh hoạt bất kể chỗ đứng dàn lạnh của nhà. Cánh hướng dòng có thể đc điều chỉnh bằng tay thủ công để điều khiển hướng gió đến những góc phòng.

==>> Tham khảo : Giá điều hòa Daikin

 

 

 

Điều hòa Daikin FTNE60MV1V tiết kiệm điện

COP của máy điều hòa không khí cho thấy mức công dụng năng lượng mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng được sử dụng công dụng ở mức cao, tiết kiệm hơn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang

Phin lọc không khí với tác dụng khử mùi xúc tác quang có tác dụng giữ lại những hạt bụi nhỏ và thải trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích S rộng rất có thể lọc không gian với thể tích lớn như phòng khách.

 

 

 

 

cơ chế sinh hoạt đêm hôm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chính sách sinh hoạt đêm hôm. chức năng này chặn lại tình trạng quá lạnh giúp cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau thời điểm bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

Tổng hợp trên mạng