Đặc điểm nhấn của Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) giá rẻ cho gia đình,

Máy vi tính để bàn Acer AXC705 (DT.SXLSV-004): Dòng PC giá cực mềm cho mái ấm gia đình, đáp ứng mọi nhu cầu căn bản của người dùng

mình muốn sắm cho con cái bạn một chiếc máy tính để bàn có đủ hiệu năng thỏa mãn nhu cầu học tập cũng tương tự giải trí, thư giản. máy tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) là sự chọn lựa của bạn. Máy được thiết kế với không lịch kịch, có thể đặt ở các khoảng không hẹp. không chỉ thế, còn mang trong mình 1 cấu hình mạnh mẽ với chip Intel có tốc độ 3.6 Ghz. Đây sẽ là món quà lý tưởng giành riêng cho đứa con thân yêu của bản thân.

Hiệu năng hoạt động:

đây là phần cần thiết nhất mà người tiêu dùng chăm lo khi chọn mua một cái PC, máy vi tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004)

sử dụng chip Intel Core i3-4160 cho gia tốc xử lý khá cao lên đến 3.6Ghz, cùng theo với RAM dung lượng 2GB hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn chạy đa nhiệm công dụng.

  ==>> Xem thêm :  Máy tính để bàn dell

Ổ cứng 500GB:

máy tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) cũng bảo vệ về mặt lưu trữ khi đc trang bị ổ cứng đến 500GB, đó là chuẩn chỉnh mực bộ nhớ của các máy vi tính hiện giờ. Với 500GB này chúng ta cũng có thể thoải mái thiết đặt phần mềm, trò chơi hay lưu trữ dữ liệu cần thiết bên trên máy.

Ổ đĩa quang DVDRW:

giao tiếp qua đĩa quang thì khá quen thuộc với người dùng, máy tính xách tay Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) được trang bị ổ đĩa quang có thể chấp nhận được đọc and ghi đĩa DVD, giúp chúng ta có thể lưu trữ hay chia sẻ thông báo 1 cách đơn giản và dễ dàng thông qua đĩa DVD thông dụng.

Âm thanh chất lượng:

sở hữu bộ lời giải âm thanh chất lượng cao High Definition, máy tính xách tay Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) sẽ cho khách hàng các cảm xúc hấp dẫn khi nghe tới nhạc, xem phim trên máy trải qua tai nghe hay loa, giúp cho những giờ phút giải trí trở nên tuyệt vời hơn.

Kết nối tiện lợi:

Thuộc sản phẩm cao cấp, máy tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) chiếm hữu khá đầy đủ những kết nối từ cổng LAN and USB phổ biến với đa số dòng thiết bị PC.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng