Đặc điểm nhấn Tai Nghe Bluetooth Jabra Boost

Tai nghe Bluetooth Jabra Boost xây đắp thon gọn cùng móc tai giữ chặt điện thoại cảm ứng trong thời gian sử dụng. sản phẩm được trang bị cơ chế Power Nap cho thời gian đàm thoại lên đến 9 giờ và thời gian chờ lên đến 1 năm giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng tai nghe trong những chuyến hành trình công tác & du ngoạn.

thông tin dòng sản phẩm

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Jabra Boost sử dụng kết nối không dây bluetooth 4.0 có thể phù hợp với hầu hết những Smartphone có bên trên Thị Phần. Bluetooth cho kết nối nhanh and ổn định trong khoảng cách khoảng 10m.

Kết nối nhiều thiết bị

bạn cũng có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc. Nhờ đó, các bạn sẽ không bị nhỡ cuộc gọi nào của người sử dụng bè, người thân và đồng nghiệp.

phối hợp micro tiện lợi

Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi yêu cầu chat voice, Skype… của doanh nghiệp. Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ and loại trừ tiếng ồn bên phía ngoài, giúp bạn đơn giản nhận diện lời nói một cách rõ ràng.

thời hạn nghe nhạc lâu

chỉ việc sạc đầy pin là bạn có thể đàm thoại tiếp tục lên tới mức 9 giờ. Ngoài ram cơ chế Power Nap giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khi không sử dụng cho thời hạn chờ lên tới một năm cho khách hàng an tâm hơn trong những chuyến hành trình công tác.

thông số kỹ thuật

– Kết nối Bluetooth 4.0

– hỗ trợ kết nối 2 dòng thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

– thời hạn đàm thoại thường xuyên khoảng 9 giờ, thời hạn chờ khoảng 1 năm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng