Đặc điểm nổi bật Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU xây dựng tân tiến,

*Đặc điểm nổi bật của điều hòa Daikin FTKC35QVMV

xây dựng hiện đại, lịch lãm phù hợp mọi khoảng không.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật mang xúc cảm nặng tay & chắc chắn. điểm vượt trội cho sản phẩm FTKC của Daikin đó là mặt trước có phong cách thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang đến sự văn minh, lịch lãm cho không gian của mái ấm gia đình bạn.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

 

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị tinh chỉnh biến tần DC Inverter có khả năng tăng hiệu suất giao động lên tới 20% so với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ thiết đặt, chế độ inverter sẽ auto điều chỉnh hạ công năng để bảo trì nhiệt độ phòng từ đó giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

 

 

 

 

tiện nghi với tác dụng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với cơ chế làm lạnh nhanh sẽ hỗ trợ lượng gió đạt cực lớn chỉ trong tầm 20 phút. các bạn sẽ nhanh lẹ đc tận thưởng không gian mát lạnh do máy lạnh đưa tới.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với cơ chế Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị khả năng giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều điện khi phòng có nhiều bạn hoặc giao tiếp trực tiếp với tia nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi ở trong phòng. Cả gian phòng của chúng ta sẽ mau lẹ được gia công lạnh, bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng cơ chế sinh hoạt ban đêm cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với setup sinh hoạt êm thì dàn lạnh hoàn toàn có thể giảm thiểu độ ồn lên tới mức 3 dB(A). Đồng thời với chế độ hoạt động và sinh hoạt ban đêm, máy lạnh sẽ tự động hóa điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp cho bạn không bị lạnh vào ban đêm and đưa tới cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không gian.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi & diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bặm bụi bờ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu & loại trừ đi bụi bẩn. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ mang đến bầu không gian trong lành & sạch khuẩn cho mái ấm gia đình bạn.

 

 

 

 

kết hợp các chế đệ tiện ích cho người tiêu dùng.

Ngoài ra máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều tác dụng lợi ích khác cho những người sử dụng:
+ chế độ tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ auto khởi động lại & liên tục vận hành theo chính sách thiết đặt trước khi bị ngắt điện bất ngờ. bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách đc thời hạn để chọn lựa lại thiết lập.
+ chế độ gió dễ chịu: chính sách này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo đảm an toàn sức đề kháng người dùng nhưng vẫn bảo đảm sự thoải mái tối ưu nhất.

nhìn chung, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đó là sự lựa chọn tương thích cho những mái ấm gia đình có không gian hạn chế. Đồng thời chiếc máy lạnh này có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách điện cao nhất, xứng đáng biến thành sự chọn lựa bậc nhất cho gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng