Đặc điểm vượt trội Bếp điện Bosch PKF645E14E dòng sản phẩm bếp điện từ Đức

dòng sản phẩm bếp điện từ Đức từ khóa lâu đã được quý khách tin dùng, bởi tốc độ đun nấu nhanh, độ bình an cao and tiết kiệm chi phí điện năng, kiểu dáng sang chảnh. một trong những hãng bếp điện từ đã có lừng danh trên thị trường từ khóa lâu là hãng bếp điện từ Bosch nhập khẩu. nổi trội nhất là Mã Sản Phẩm Bếp điện Bosch PKF645E14E.Mặt gốm độc quyền Schott Ceran chống xước, chịu nhiệt xuất sắc tản nhiệt cực nhanh trong 2s. cùng với việc dễ dàng và đơn giản lau chùi sau khoản thời gian đun nấu mặt kính này đang là mặt kính số 1 trong chế tạo bếp điện từ. Mang Điểm lưu ý của bếp nhập khẩu từ châu âu bảng tinh chỉnh chun. khi dùng bếp điện Bosch PKF645E14E bạn có thể đun nấu đối với tất cả những loại nồi với nhiều size mà vẫn cho hiệu quả cực tốt, bình yên cho tất cả những người nấu bếp. cũng như nhiều hãng bếp điện khác bếp cũng có thể có công dụng hẹn giờ & khóa con nít bình yên.Với các công dụng trên của bếp điện Bosch PKF645E14E là sản phẩm đáng dùng nhất bây giờ.

==>> Xem thêm :     máy rửa bát độc lập bosch sms25ki00e 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện Bosch PKF645E14E

 

 

thông số kỹ thuật

công suất (W): 6,6 KW
Điện áp: 220/250V
Kiểu dáng: Bếp âm
Loại: Bếp điện âm kính
Số bếp nấu: 4 bếp
Kích thước[CxRxS (mm)]: 51 x 576 x 505
form size lắp đặt (mm): 560×490

Với tác dụng auto ngắt nguồn và khóa con nít, cùng 17 mức công suất nấu (cho mỗi bếp) đc điều khiển bằng khối hệ thống chạm màn hình – quá trình nội trợ của khách hàng sẽ trở nên dễ chơi, nhanh lẹ & an toàn tuyệt đối hoàn hảo.

==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pis611f17e 

Bếp điện cao cấp PKF645E14E gồm 4 bếp nấu có kích thước khác nhau, Trong đó, 1 bếp có 2 vòng lửa auto nhận dạng kích thước nồi, giúp cho bạn đơn giản dễ dàng lựa chọn tương thích cho mỗi món ăn, cho mỗi loại nồi – thật tiết kiệm & đơn giản!

Ngoài model bếp điện Bosch PKF645E14E thì người sử dụng còn tồn tại thể xem thêm một Mã Sản Phẩm khác của hãng bosch Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với Shop chúng tôi chuyên cung cấp dòng thiết bị nhà bếp cao cấp ngay để sở hữu đc các thông báo về chương trình khuyến mãi bếp điện mới nhất and lớn nhất hiện có.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng