Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Hãng Sony AS MDR-AS200

Tai nghe Sony  AS MDR-AS200 thuộc sản phẩm AS dành cho người hay hoạt động và sinh hoạt Thể Thao và hoạt động ngoài trời. với họa đồ thiết kế móc tai độc đáo và khác biệt cùng bản lĩnh chống thấm nước cho khách hàng dễ chịu và thoải mái trải nghiệm âm nhạc khi tập Thể Thao. Đồng thời, Hãng Sony AS MDR-AS200 sẽ cho bạn tận thưởng những âm thanh cực chất nhất ở mọi cung bậc khác nhau.

thông báo sản phẩm

Vành móc tai độc đáo

dòng sản phẩm thiết kế vòng móc tai khác biệt cho khách hàng vừa khít and dễ chịu khi đeo, ngăn bị rớt. Với vành móc tai này bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu hoạt động và sinh hoạt mà không cần lo sợ rơi tai nghe.

==>> Tham khảo:  Tai nghe Sennheiser

khả năng chống nước and các giọt mồ hôi

dòng sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa thời thượng giúp tăng sự quý phái & độ bền. Đồng thời, tai nghe còn tồn tại khả năng chống nước & chống ẩm mốc, xây dựng dạng xoắn mới chống rối dây phù hợp cho vận động Sport.

Âm thanh rõ ràng

Sony AS MDR-AS200 sở hữu màng loa 13.5mm Neodymium, độ nhạy 104dB/mW cùng trở kháng 16Ohm sẽ mang tới cho bạn những âm thanh cực chất nhất. bên cạnh đó, dải tần 17-22000Hz cho bản lĩnh tái tạo nhiều âm sắc khác nhau.

cấu hình

– Dải âm tần: 17-22,000 Hz

– Trở kháng: 16 ohm (1KHz)

– Độ nhạy: 104dB/mW

– Màng loa: 13.5mm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng