Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Skullcandy Crusher Chụp Tai

Tai Nghe Skullcandy Crusher

Tai nghe Skullcandy Crusher có phần tai nghe ôm sát, có lớp bông mút dày hoàn toàn không ma sát vào tai. chúng ta có thể nghe ở bất kì đâu, lúc nào, ngồi làm việc trong văn phòng hay đi dạo ngoài trời thường rất ăn chơi sành điệu.Skullcandy Crusher còn phối kết hợp mic tiện nghi hơn cho khách hàng giao tiếp với mỗi người trải qua chat hoặc skype. Dây tai nghe dài, cho người dùng dễ chịu và thoải mái sử dụng and kết nối với dòng thiết bị. Tai Nghe Skullcandy Crusher sẽ mang đến cho bạn một hưởng thụ âm thanh tuyệt vời với âm bass cực kì mạnh mẽ và tự tin and chắc chắn.

tác dụng dòng sản phẩm

– Tai nghe sử dụng 1 viên pin AA để cung cấp nguồn, do đó bạn không cần phải sử dụng thêm bất kì một nguồn AMP nào khác.

==>> Tham khảo:  Giá tai nghe bluetooth

– Cụm điều kiển ở bên tai trái được cho phép bạn điều hành và kiểm soát độ rung của tai nghe.

– Tai nghe đc kết hợp tác dụng tự động hóa tắt and mở. sau khoản thời gian nhạc dừng 10s hoặc cáp đc rút ra, chiếc tai nghe sẽ auto tắt. and sẽ auto kích hoạt trở lại khi chúng ta liên tiếp nghe nhạc.

– có thể được gấp gọn lại với kích cỡ chỉ bằng 40% so với lúc đầu. bạn có thể cho chiếc tai nghe vào nhỏ gọn trong một cái túi đi kèm & mang chiếc tai nghe đi khắp mọi nơi thật thuận tiện and đơn giản.

– Dây cáp rất có thể tháo rời thuận tiện and được kết hợp sẵn mic đàm thoại cùng với khả năng trả lời Smartphone and pause/play bài hát.

– Sử dụng jack cắm 3.5mm tương thích với tương đối nhiều thiết bị di động.

cấu hình

– đường kính loa: 40mm

-Trở kháng: 32 Ω

– Tần số đáp ứng: 20 – 20.000 Hz

– Sử dụng pin: AA

– Tuổi thọ pin: 40 giờ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng