Đại học FPT đào tạo lập trình nhiều năm kinh nghiệm của Microsoft

tạp chí online Tom’s IT Pro đã đưa ra đánh giá rằng MCSD đang được xếp vào chiếc chứng chỉ lập trình số 1 của năm 2016 dựa trên nhu cầu tuyển dụng 5456++ vị trí từ SimplyHired, Indeed, Dice, Linkedln, Techcareer, JustTechJobs và mức lương 97.849++USD/năm cho những ứng cử viên với gia sư môn vật lý kỹ năng này.

Khoá học chỉ bao gồm 5 môn lập trình thông dụng của Microsoft vẫn chiếm ưu thể nhất trong năm: Microsoft C# in Programming – (MCP Code 20483-B); Developing Microsoft SQL Server Databases (Code 70-464); Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 (Code 70-480); Developing ASP. NET MVC Web Applications (Code 70-486) 5. Developing Windows Azure & WebService (Code 70-487).

Ảnh minh họa trên Giaoduc.net.vn

Khoá học MCSD: Web Application – Microsoft Certified Solutions Developer đã được FPT Nanoversity đưa vào giảng dạy sở hữu nội dung hoàn toàn mới & cập nhật nhất.

mang thời gian linh động & tụ họp để chuyên sâu, mỗi khóa học tụ hội 5 môn (module) mang mỗi môn là 1 chứng chỉ quốc tế của Microsoft… người học cũng sẽ được Trường Đại học FPT cấp chứng chỉ hoàn tất môn hay khóa học.

Chương trình rất phù hợp người đi khiến, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị rẻ nghiệp Cao đẳng, Đại học. Hiện đã sở hữu phổ quát tổ chức to như FPT, CSC, Vinagame, TMA, Tinh Vân… sẵn sàng nhận sinh viên FPT Nanoversity vào làm việc ngay khi hoàn thành khoá học 5 tháng này.

FPT Nanoversity là doanh nghiệp trực thuộc Trường Đại học FPT, tập đoàn CNTT FPT.

với mô hình huấn luyện dựa trên nền móng S.M.A.C cập nhật theo khuynh hướng thế giới của những hãng quốc tế to Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA…

FPT Nanoversity được định chỉ dẫn đầu trong thị trường nhân công toàn cầu chuẩn bị dịch chuyển trong khoảng bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng & tri thức thực tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP.

các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một qui trình phân cái chặt chẽ nhằm đảm bảo đem đến ích lợi tối đa cho người học, hội đủ thành tố:

Nằm trong Top các chứng chỉ quốc tế đang nhu cầu tuyển dụng lớn nhất, Được trả lương cao do đơn vị Global Knowledge bình chọn, với giá trị tích lũy tín chỉ để hoàn thiện chương trình tập huấn cử nhân Đại học FPT và với thể nâng cấp lên thạc sĩ, tấn sĩ ICT của FPT.

“Đón đầu khuynh hướng đào tạo ko chú trọng bằng cấp mà tụ hội vững mạnh kỹ năng thực tiễn của ngành nghề công nghiệp CNTT, những chứng chỉ quốc tế được đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity đã sở hữu một số trường CĐ/ĐH xác nhận và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên sở hữu những chứng chỉ quốc tế này.

Đây cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới” ông Nguyễn Thành Nam – Phó chủ toạ Hội đồng quản trị Trường Đại học FPT đại diện FPT Nanoversity san sớt.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet