đánh giá dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Passport 4TB (ver 2016)

tự động hóa sao lưu với WD Backup

Ổ Cứng Di Động WD My Passport 4TB (ver 2016) hoàn toàn có thể sao lưu liên tục, auto khi chúng ta tiến hành những làm việc thay đổi dữ liệu. cơ chế lập lịch được cho phép dòng thiết bị chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng tạo sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi quản trị dữ liệu. cùng với technology lưu trữ đám mây chất nhận được sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox.

không chỉ thế, bạn có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay folder đều tiện dụng.

==>> Xem thêm :  Ổ Cứng Di Động 500gb

bảo vệ bằng mật khẩu với mã hóa phần cứng

WD My Passport đc trang bị những tác dụng bảo mật WD được cho phép cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. chức năng WD Security được cho phép bạn thiết lập cấu hình mật khẩu bảo đảm an toàn & mã hóa dữ liệu đảm bảo an toàn các tập tin tránh việc sử dụng, truy vấn trái phép. tính năng WD Drive Utilities giúp kiểm tra tình hình ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, cấu hình thiết lập bộ đếm thời hạn and sử dụng nhiều ích lợi từ WD Drive Utilities.

Kết nối USB 3.0 tăng hiệu suất truyền dữ liệu

Ổ cứng sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm chi phí đc thời hạn truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn phù hợp ngược với USB 2.0 rất tiện lợi.

xây cất mới nhiều Màu sắc

WD My Passport được thiết kế theo phong cách kiểu dàng không lịch kịch, tiện dụng cùng với rất nhiều Color như đen, xanh, đỏ, trắng, cam, vàng cho khách hàng thêm nhiều sự chọn lựa hợp với sở thích & nhu cầu sử dụng của khách hàng.

dễ chịu lưu trữ dữ liệu

Ổ Cứng Di Động WD My Passport (ver 2016) đc trang bị dung lượng lên đến mức 4TB, được cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. chúng ta cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo vệ hiệu năng hoạt động cực tốt cho chiếc máy tính của chúng ta.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng