đào bới Park công ty Thành Phố Hà Nội – The Mansions đc thanh toán giao dịch theo tiến độ như vậy nào?

hướng đến ParkCity thủ đô – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như thế nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens được giao bán với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã được bán hết & 163 căn nhà, từ tháng 8/2017, ParkCity Hanoi bắt đầu đón nhận các cư dân trước tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã được bàn giao trong sự đón nhận nồng nhiệt của chuyên viên ParkCity và sự phấn khởi của cư dân khi sẵn sàng đón đến nơi ở mới. điều ấy đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu ở đầu cuối của Park C.ty được qua tâm hơn bao giờ hết and có tương đối nhiều người tiêu dùng lưu ý đến giá thành nhà Park C.ty Hà Nội Thủ Đô đc căn cứ do đâu and được thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề thời thượng nhất dự án bán nhà Park C.ty Hà Nội Thủ Đô

giá thành nhà ParkCity TP. hà Nội – tiểu khu Mansions được căn cứ bởi các tác dụng có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà thời thượng nhất của dự án đô thị Park C.ty Hà Nội Thủ Đô. Dự kiến sẽ được tung ra vào thời điểm cuối năm 2017 & ban đầu giao bán trong năm 2018. mặc dù giá bán nhà   Park city Hà Nội   công ty TP Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa đc công bố nhưng nếu khách chăm chỉ theo dõi những thông báo về khu nhà này, sẽ giúp khách hàng chủ động trong những việc đặt mua & hưởng nhiều khuyến mãi thú vị từ nhà đầu tư chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà trên tổng diện tích 5.16 ha. chi tiết sẽ sở hữu, 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. quan trọng, các căn nhà 4 tầng sẽ đc trang bị thêm thang máy trong nhà. Một công dụng tiến bộ không thể tìm thấy ở bất kỳ khu đô thị thủ đô nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án ParkCity TP Hà Nội

được thiết kế với mô phỏng theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, mật độ kiến thiết của The Mansions hoàn toàn có thể xem là thấp nhất trong số biệt thự, phân lô của thủ đô hiện thời, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích S còn sót lại giành cho khu vui chơi công viên, các công viên, khu lợi ích The Mansions Club and các phong cảnh thiên nhiên khác. ngoài ra, phòng khách và phòng ngủ chính của tất cả các căn nhà biệt thự đều phải có 2 – 3 mặt hướng ra khu dã ngoại công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi công viên cây trồng chung của tiểu khu.

cùng với việc thiết kế khu The Mansion, chủ đầu tư dự án công trình còn thực hiện thiết kế khu The Mansions Club bao hàm 01 hội trường đa chức năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng & lửa trại, sân chơi khám phá… đảm bảo an toàn cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống đời thường rất đầy đủ, thuận lợi and tân tiến.

 

 

Tiểu khu mansions dự án công trình ParkCity thủ đô

Tiến độ giao dịch giá bán nhà dự án ParkCity Hà Nội Thủ Đô

đó là tiến độ thanh toán giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens. Căn cứ vào đây họ cũng đã xác định đc phần nào tiến độ giao dịch của giá thành nhà Park công ty cho tiểu khu The Maisions:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng