Đầu báo khói bao hàm những loại nào? là kẻ thường xuyên theo dõi thời sự

nếu khách hàng là kẻ liên tiếp theo dõi thời sự, chắc rằng bạn đã cập nhập được rất nhiều thông tin hữu ích and rất có thể thấy đc rằng có ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra and gây nên nhiều thiệt hại đáng tiếc về người và của. Vì Sao của những đám cháy đó đều phải có sự không giống nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu thứ nhất khi xuất hiện thêm đám cháy đó chính là khói. chính vì như thế để đảm bảo an toàn sự bình yên cho doanh nghiệp and cho những người khác trong cùng một công ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là việc lắp đặt khối hệ thống báo cháy. bài viết tiếp sau đây của chúng tôi sẽ trình làng đến Cả nhà một dòng thiết bị không thể không có trong hệ thống đây chính đầu báo khói.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/hochiki-japan-thuong-hieu-bao-chay-chat-luong-cao-den-tu-nhat-ban/

Khái niệm:

– đó là dòng thiết bị tính toán trực tiếp and phát hiện ra những dấu hiệu khói sau đó chuyển những tín hiệu về trung tâm giải quyết và xử lý. thời gian mà các đầu báo khói nhận và truyền tin đến trung tâm báo cháy là không thực sự 30 giây. mật độ môi trường trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong khu vực vượt trên mức cho phép chất nhận được Có nghĩa là từ 10% -20% thì dòng thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để triển khai giải quyết.
– thích hợp bố trí tại các hội trường, các nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có khoảng không bí mật hoặc ngay sát bên cạnh các vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

bao gồm 1 cặp dòng thiết bị đc lắp tại hai đầu của khoanh vùng cần đo lường. thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nghĩa vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này được hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên nguyên tắc làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên lý tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất phù hợp tại những nơi mà đám khói mở ra thứ nhất là khói black color.

những tác động của môi trường như: bụi bặm, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có không ít tạp chất… cũng không tác động đến quality của sản phẩm. Do đầu báo có dạng Beam nên có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính trong quãng rất dễ dàng trong công việc lau chùi, bảo quản.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-su-dung-pin/

Đầu báo dạng Beam thường được áp dụng tại những khu vực có phạm vi giám sát lớn, ở các trần nhà quá cao mà không hề lắp đc những đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
được lắp tại các khoanh vùng có phạm vi đo lường bé dại, trần nhà thấp như trong các khu chung cư, những văn phòng…

 

Đầu báo quang: bao gồm 1 cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu sót lại thu tín hiệu) sắp xếp trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện giải quyết.

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

 

Đầu báo Ion : đây là dòng thiết bị tạo ra những dòng ion âm & ion dương vận động. Khi có khói sẽ khiến cản trở chuyển động của các ion âm and ion dương, từ đó dòng thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện giải quyết và xử lý.

trên đó là những loại đầu báo khói tương tự như những tính năng ưu việt của chúng. Qua đó rất có thể thấy đây là 1 sản phẩm rất thông minh. Giúp cho gia đình, nhà xưởng, công ty hay cơ quan của chúng ta có thể bắt gặp kịp thời khi có khói xuất hiện đồng thời giúp bảo đảm an toàn gia sản cũng như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng