Đầu báo nhiệt cố định AH- 9920 rất chất lượng

có lẽ rằng hỏa hoạn không thể là khái niệm không quen so với mỗi chúng ta. Mỗi mặc nghe hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả không mong muốn mà nó có thể mang lại. Để phòng ngừa những nguy cơ tiềm ẩn đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy, chữa cháy phù hợp sẽ báo trước các hiểm họa sắp xảy đến và khiến cho bạn tránh được những mối gian nguy do hỏa hoạn gây nên. & bạn có thể đơn giản xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng đào bới dòng thiết bị đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định.

==>> Xem thêm :   unipos.vn

hệ thống báo cháy tự động là 1 trong những hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện & báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc bắt gặp ra tín hiệu hỏa hoạn có thể đc tiến hành tự động bởi những thiết bị hoặc do ảnh hưởng của con người and nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt liên tiếp trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: white color
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có chọn lựa khác

dòng thiết bị với tính năng lạ đang rất được yêu thích hiện giờ
– size đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động vâng lệnh EN54
– Chất liệu: là loại nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 and nguyên lý hoạt động:

Đây là dòng thiết bị sẽ ảnh hưởng kích hoạt and sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không khí xung quanh của đầu báo tăng lên tới mức độ hãng sản xuất luật pháp (thường sẽ là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ auto phát ra tín hiệu để chỉ thị & những tín hiệu để điều khiển và tinh chỉnh các thiết bị thông qua những tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn & gửi tín hiệu về trung tâm.
==>> Xem thêm :   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

dòng thiết bị chỉ hoạt động khi mà nhiệt độ môi trường đạt tới một giới hạn nhất định không tính tốc độ gia tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin yêu cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một số tình huống dù là xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy cải cách và phát triển khá trễ nhiệt độ tăng lên dần dần và khi đó đầu báo nhiêt tăng thêm sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt. Khi lắp đặt họ cần lưu ý luận điểm này. và để nâng cấp độ tin cậy của khối hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng