Dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa – cộng đồng

Kinh nghiệm and uy tín trong nghành nghề dịch vụ dịch tài liệu đã được kiểm chứng bằng số lượng quý khách hàng hài lòng and lượng tài liệu đã tiến hành. Shop chúng tôi mạnh mẽ và tự tin mang lại cho khách hàng giải pháp dịch thuật giỏi với Chi tiêu hợp lí, thời gian nhanh nhất có thể ( Hơn hết, người tiêu dùng được xem là nhân tố khách quan nhất để định hình dịch vụ giỏi hay giỏi nhất).

====>>> Tham khảo :  dịch thuật tiếng Nhật  

C.ty dịch thuật cung ứng dịch vụ dịch tài liệu văn hóa cộng đồng cho các tổ chức cá thể với rất chất lượng, tốc độ nhanh và mức giá tuyên chiến đối đầu nhất. với cùng 1 đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, TS có chuyên môn hiểu biết sâu rộng & lâu lăm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu văn hóa truyền thống – xã hội – Giáo dục đang trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật .

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa truyền thống cộng đồng

Thế mạnh của Dịch thuật chuyên nghiệp hóa đến từ sự tỉ mỉ.

Dịch tài liệu văn hóa truyền thống cộng đồng đòi hỏi người dịch phải am hiểu ngoại ngữ & có học vấn kiến thức và kỹ năng sâu rộng. Nhận thức rõ đc điều ấy nên Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn đặt ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao so với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa xã hội, họ phải là những biên dịch viên làm việc cẩn thận, có tinh thần trọng trách, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu and trang bị vừa đủ kỹ năng về chuyên ngành đó. Cho dù với cùng một bài báo, một dự án giáo dục, một bộ sách hay là 1 tài liệu nghiên cứu và phân tích cần dịch,… chúng tôi đều chọn lựa những nhân viên biên dịch, nhân viên hiệu đính có kinh nghiệm & kỹ năng sâu nhất về lĩnh vực đó, cùng theo với công đoạn quản lý dịch thuật tân tiến & chuyên nghiệp hóa, vì vậy công ty chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy xem quy trình dịch thuật tại áp dụng với tài liệu văn hóa xã hội.
 

====>>> Xem thêm :   https://www.dichthuatchaua.com/dich-vu-khac/dich-tai-lieu-y-te-thuoc-biet-duoc.html 
1. nghiên cứu tài liệu dịch 
sau thời điểm nhận được tài liệu cần dịch, chuyên viên quản trị dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, thời gian xong, bảng thuật ngữ, những nhu cầu của người sử dụng v.v để lựa chọn nhóm dịch & phân chia thời gian thích hợp.

2. Lập kế hoạch tiến hành – thời gian xong xuôi.
chuyên viên dự án công trình lập kế hoạch tiến hành và bàn giao cho một đội nhóm dịch thuật và hiệu đính phục vụ được tính chuyên ngành, nhu yếu quality & tiến độ của dự án công trình cần dịch.

3. Dịch thuật & chuyển ngữ tài liệu
các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu and tiến hành dịch.

4. Hiệu đính – kiểm thử nội dung
những biên dịch viên dịch ngừng chuyển cho chuyên viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa & chuẩn hóa tài liệu. content dịch thuật được chuyển lại người dịch (Tại bước 3) nếu trong thời gian hiệu đính – biên dịch viên đọc và rà soát content tài liệu đó cảm nhận thấy không ổn, không hiểu nhiều hoặc phát hiện các đoạn văn bạn dạng diễn đạt không đc rõ nét …

5. Đọc sửa và trình diễn bản dịch
sau khi hoàn thành phiên bản dịch & hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa and format lại tài liệu lần cuối. phiên bản dịch nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển cho chuyên viên dự án, và trái lại – nếu vẫn chưa sự thật ổn sẽ lại đc gửi trả về chuyên viên hiệu đính giải quyết và xử lý.

6. check tài liệu – công đoạn cuối của quy trình dịch
nhân viên dự án công trình nhận lại bạn dạng dịch từ trưởng nhóm dịch and kiểm tra tài liệu lần cuối, nếu bắt gặp có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

7. Bàn giao tài liệu
chuyên viên dự án giao tài liệu đã dứt cho khách hàng theo đúng thời hạn and phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

8. chỉnh sửa theo nhu cầu
nếu bạn phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung cập nhật thêm, chuyên viên dự án phụ trách mừng đón phản hồi, yêu cầu của công ty and thực hiện cho chỉnh sửa kịp thời.

bản dịch sau cùng luôn phải bảo vệ các yếu tố về content , sự đồng điệu mạch lạc bên trên cục bộ. khách hàng trọn vẹn an tâm về chất lượng bạn dạng dịch cuối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng