định hình sản phẩm Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable 1TB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable 1TB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động SEAGATE Expansion Portable 1TB USB 3.0 – 1 cách dễ chơi để bạn có thể lưu nhiều dữ liệu Ship hàng cho chính bản thân của chính bản thân mình. Chỉ đơn giản với vài thao tác là bạn đã sở hữu thể lưu hàng trăm ngàn, hàng vạn tập tin không giống nhau đồng thời giải phóng dung tích ổ cứng của máy vi tính.

 

 

thông tin sản phẩm

Kết nối USB 3.0 & thích hợp với USB 2.0

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động Toshiba

Seagate Expansion Portable sử dụng chuẩn chỉnh USB 3.0 cho vận tốc truyền dữ liệu gấp 10 lần so với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện nghi.

thao tác làm việc dễ chơi

không cần thiết phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào, bạn chỉ việc kết nối vào máy tính & sử dụng đc ngay. Bạn cũng dễ dàng và đơn giản đổi khác dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đặc biệt là khi chúng ta cần coppy một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu

Seagate Expansion Portable được trang bị dung tích lên đến mức 1TB, được cho phép người tiêu dùng dễ chịu lưu trữ dữ liệu. chúng ta cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo an toàn hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của người tiêu dùng. chúng ta cũng có thể lưu 1000 giờ video, 250 bộ phim dài 2 giờ, 320.000 tấm hình, 16.660 giờ nhạc.

cấu hình

– Loại ổ cứng: ổ cứng di động

– Dung lượng: 1TB

– Kết nối: USB 3.0

Nguồn: Tổng hợp trên mạng