Động cơ đặt giữa C8 Chevrolet Corvette thử nghiệm thế hệ

Chúng tôi nhẹ nhàng (không sao, hoàn toàn) bị ám ảnh với những sắp tới động cơ đặt giữa C8 Chevrolet Corvette , vì vậy chúng tôi vô cùng hài lòng để xem tập thế hệ này của ảnh gián điệp, hạt mặc dù họ với thể được, nhưng mà chúng tôi với thể phân tích yếu tố cho chúng tôi ko biết trước.

những bức ảnh cho thấy số 1 C8 nguyên mẫu trong cơ thể thực sự của nó, và ngày nay chúng tôi với số 1 mẫu trông tốt ở hồ sơ của mẫu xe. Trong khi mặt trước được bao phủ trong ngụy trang khối ô vuông nhưng mà với hiệu quả mặt nạ đường nét của nó, những cửa ra vào được bao phủ trong chỉ số 1 bọc squiggle mẫu. camo gì gộp phía sau của mẫu xe Trong khi được kéo tương đối căng trên tấm thân, để lộ ra hình dạng nêm tổng thể của nó. tỷ trọng giữa động cơ với thể thấy rõ ở đây là tốt, và bất kỳ câu hỏi liệu mẫu xe sẽ được vũ trang số 1 động đặt giữa tốt và thực sự yêu cầu yêu cầu được đưa vào phần còn lại.

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-INLINE

Xem phía sau cho thấy số 1 cửa sổ tí hon phía sau và taillamps chữ ký quad của Corvette, gộp cả những tín hiệu màu hổ phách lượt. Cũng thấy được những cánh cửa phía trước phiên bản lề tổng thể với những cửa sổ ko khung.

những Vette động cơ đặt giữa ý muốn sẽ ra mắt vào năm 2018 Detroit Auto Show vào tháng Giêng và được bán vào cuối năm đó như là số 1 mô hình năm 2019. số 1 tí hon khối V-8 động cơ bơm ra 450-500 mã lực sẽ ngồi sau người lái xe, và vừa rồi chúng tôi đã xác nhận rằng nhiệm vụ chuyển sẽ được xử lý vì số 1, Tremec-sourced bảy vận tốc ly hợp kép hộp số tự động thế hệ. số 1 mô hình lai ý muốn sẽ đi vào sau này trong vòng đời của mẫu xe, cho rằng General Motors vừa thế hệ đăng ký thương hiệu tên Corvette E-Ray và với lẽ kế hoạch đưa nó vào số 1 mẫu gì đó. số 1 sự hồi sinh của biệt danh ZR1 cũng với thể cho những phiên bản mạnh mẽ tổng thể để được sự giới thiệu sau. Để biết thêm yếu tố về những gì mong đợi, người đứng đầu ở đây .

  • C8 Chevrolet Corvette: tổng thể tổng thể vũ trang chúng tôi biết
  • Long-Term thử đường: 2014 Chevrolet Corvette Stingray Z51 tay
  • Chevrolet Corvette nghiên cứu: Ảnh, nhận xét, Thông tin, và gửi

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-REEL