đồng hồ đeo tay định vị trẻ em lanh lợi SMARTWATCH – luôn luôn Ở BÊN CON

– các bậc cha mẹ luôn luôn phiền lòng khi không ở cạnh con trẻ của mình trong 1 xã hội không hề ít điều bất ngờ nguy hiểm? đồng hồ thời trang xác định trẻ em lanh lợi sẽ xử lý luận điểm đó. Với khả năng   đồng hồ thông minh định vị định vị đầy đủ cả GPS, GSM nhất là cơ chế GPS tiên tiến nhất trái đất giúp cho cha mẹ luôn luôn biết con mình đang ở đâu? and với bản lĩnh nghe gọi hai chiều, gửi tín hiệu SOS, quan trọng đặc biệt chặn số Smartphone là giúp con nhỏ tuổi tránh xa các nguy hiểm and giúp phụ huynh biết ngay lập tức khi có gian nguy với con cái. Theo dõi mọi hoạt động của con em mình, kiểm soát điều hành qua vòng an toàn…
– 
đồng hồ thời trang định vị con nít mưu trí sự thật là điều thiết yếu cho sự bình an của cô bạn

– thi công y hệt như 1 chiếc đồng hồ trẻ em thông thường nên tránh đc sự chăm chú với các kẻ xấu, an toàn với trẻ

miêu tả chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: đồng hồ thời trang mưu trí xác định GPS SMARTWATCH DCR-Q50
tính năng chính: Theo dõi chỗ đứng, nút cấp cứu
Màn hình: màn hình cỡ 0.66 inch
SIM: Sử dụng sim Micro
Mạng điện thoại thông minh 2G:GSM 850/900/1800/1900
Dữ liệu: GPRS
Nút: Nút cấp cứu
Kích cỡ: 32.5*23*11 mm
Trọng lượng: 41g
Định vị: định vị LBS
CPU: MTK6260-364MHz
GPS Chip: GPS MTK3337
xác định chính xác: 5-15m
Pin: 370mAh

CHỨC NẲNG SẢN PHẨM:

 

định vị và lưu lại hành trình:
định vị kép GPS (AGPS), LBS siêu nhạy, siêu đúng mực và theo thời hạn thực

Sử dụng anten khổ lớn thiết kế đặc quyền siêu nhạy, phối hợp thuật toán thông minh, đồng hồ   đồng hồ trẻ em chống nước  định vị trẻ con có GPS – Q50 nhận thấy vận động giúp cho bạn luôn định vị đc chỗ đứng, hướng đi của con theo thời gian thực, bên trên mọi địa hình: Khi bé xíu đang trong phòng, nằm phí trong tầng hầm chung cư, trong những chuyến đi picnic của trường, các chuyến đi chơi của gia đình đến chỗ đông người, ở shop, khu vui chơi công viên, sân bay… cơ chế auto khắc ghi hành trình tối đa 1 phút/lần, Pin của Q50 vẫn bảo đảm an toàn hoạt động và sinh hoạt lên tới 4 ngày.

 

 

Gọi Smartphone 2 chiều
Nhận and triển khai cuộc gọi có kiểm soát và điều hành

Gọi thoại dễ chịu và thoải mái 2 chiều từ đồng hồ định vị cho con nít – Q50 tới cha mẹ và người thân trong danh bạ,chặnhoàn hảo và tuyệt vời nhất cuộc gọi và sms đối với tất cả số lạ không tồn tại trong danh bạ.

Đặt được lịch giờ học cho con, tránh bị làm phiền khi học

 

 

Hàng rào điện tử
Hàng rào điện tử, chú ý tháo tay
Hãy tạo hàng rào điện tử, khoanh vùng an ninh cho trẻ, hệ thống sẽ tự động Note khi trẻ ra khỏi hàng rào. cảm ứng đeo tay bên trên đồng hồ xác định trẻ con có GPS – Q50 luôn theo sát trẻ và gửi Note đến bạn nếu trẻ tháo (hoặc bị tháo) đồng hồ thời trang.

 

 

Ứng cứu kịp thời lúc khẩn cấp – SOS:
trường hợp khẩn cấp cần liên lạc ngay lập tức với người giám hộ

Nhấn giữ phím SOS 3 giây, chính sách gọi khẩn cấp bên trên đồng hồ đeo tay xác định trẻ em – Q50 sẽ được kích hoạt, cung ứng một phương pháp tự động hóa gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho tới khi có người nghe máy.

 

 

 

Bảo mật người dùng:
Chỉ có chủ nhân sự thật mới rất có thể sử dụng and điều khiển và tinh chỉnh Q50

ngẫu nhiên ai nếu nhặt được đồng hồ thời trang định vị con nít có GPS – Q50 sẽ không còn và không thể sử dụng đc dòng thiết bị, chính sách bảo mật không cho phép tắt đồng hồ thời trang bằng nút cứng chỉ có thể chấp nhận được chính người chủ (người tài giỏi khoản kích hoạt) mới có quyền làm việc, cấu hình dòng thiết bị. Cho dù đồng hồ Q50 có bị thay sim, tháo pin…khi dòng thiết bị đc bật quay về, các bạn sẽ luôn luôn nắm quyền điều khiển và tinh chỉnh & luôn biết chính xác thiết bị nơi đâu thông qua hệ thống định vị. đồng hồ thời trang định vị Q50 chỉ hữu ích cho chính người chủ sở hữu chiếm hữu tài khoản kích hoạt, tất cả các nỗ lực sở hữu đồng hồ đeo tay luôn luôn vô dụng với chính sách bảo mật của Q50.

 

 

Không phí thuê bao, cước rẻ giật mình
Bạn Chưa hẳn chi bất kỳ một khoản cước phí thuê bao hàng tháng cố định nào

đồng hồ thời trang định vị con nít – Q50 không tính tiền sử dụng ứng dụng trọn đời, cam kết không thu ngẫu nhiên một khoản phí thuê bao nào của bạn sau mua. không hẳn đăng ký gói cước 3G cố định, bạn vẫn thoải mái định vị con mình đang chỗ nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng