dự án công trình biệt thự đảo hoa sen – lotusisland giai đoạn 1 dù chưa được mở bán nhưng đã không còn hàng

dự án công trình Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang giai đoạn 1 dù chưa đc mở bán nhưng đã mất hàng chỉ sau 1 tuần khi có thông tin chính thức. Giai đoạn 2 của dự án  biệt thự đảo hoa sen cũng trở thành được khởi công trong thời gian sắp tới, quý khách hàng hãy Contact ngay với công ty chúng tôi để đăng ký & nhận tất cả thông tin về dự án công trình

Hãy bắt đầu hướng đến ngay và ban đầu giữ chỗ ngay cho bản thân chỉ từ 15% giá trị căn hộ, quý khách hàng đã rất có thể giữ 1 lô đất nền biệt thự view đẹp & phong cách nhất Nha Trang này

– Giá dự kiến chỉ còn 15,9/m2 – 18,5tr/m2.

quý khách cũng đều có thể gửi thông tin cho Shop chúng tôi để nhận Bảng Báo Giá tham khảo của dự án Biệt thự Đảo Hoa Sengiai đoạn 1

Biệt thự Đảo Hoa Sen

TỔNG QUAN dự án công trình BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

Tên dự án: Biệt thự Đảo Hoa Sen (Khu đô thị – khu dã ngoại công viên – Trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa khu vực 1)

Chủ đầu tư: C.ty Cổ phần chi tiêuDự án Đảo Hoa Sen Nha Trang

Tổng số căn biệt thự: 81 căn gồm đơn lập and tuy vậy lập, view sông Tắc – sông Quán Trường and cây xanh khu dã ngoại công viên.

Tổng diện tích S khu đất: 9.2ha có DT căn từ 356 – 881m2. bao hàm

 

  • 6 block biệt thự (trong đó: 4 block view sông & 2 block view khu dã ngoại công viên cây trồng.
  • 35.000m2 đất giành riêng cho biệt thự.
  • 22.000m2 dành riêng cho phần đất cây cỏ – khu dã ngoại công viên – quảng trường.
  • 5000m2 đất dịch vụ công cộng.
  • 23.000m2 đất giao thông.

đầu tư theo 3 giai đoạn:

– GĐ1: dành cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

– GĐ2: dành riêng cho biệt thự sale, cây trồng, mặt nước, quảng trường.

– GĐ3: giành riêng cho dự án công trình dịch vụ thương mại.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

vị trí BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

dự án đảo hoa sen toạ lạc ngay giữa ốc đảo xanh duy nhất Tại khu chân Cầu Bình Tân Nha Trang – nơi cửa biển & cửa sông gặp mặt.

Vị trí: Xã Phước Đồng, Nha Trang.

– Phía Đông: Giáp cầu Bình Tân.

– Phía Tây: Giáp khu 2.

– Phía Nam: Giáp KDC Hòn Rớ.

– Phía Bắc: Giáp đường quy hoạch.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

tiện ích BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

Biệt thự Đảo Hoa Sen là 1 trong dự án công trình có vị thế đặc trưng, cùng theo với con số căn khan hiếm, tính an toàn – an sinh cao, bảo đảm đem về cho cư dân 1 cuộc sống viên mãn.

Biệt thự Đảo Hoa Sen là một dự án công trình còn rất mới bên trên Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nhưng vẫn cam kết đc điểm mạnh tại trung tâm thành phố Nha Trang. Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang mang lại cho bạn một chiếc nhìn đa chiều hơn về phân khúc biệt thự tại đây.

tận thưởng một cuộc sống tiện nghi tân tiến tại dự án công trình Biệt thự Đảo Hoa Sen: Khu tác dụng đc sắp xếp khác hoàn toàn and chỉ giành cho cư dân

người chủ sở hữu sở hữu những căn biệt thự view sông đều phải có một chỗ đậu cano bên trên bến du thuyền. Không những thế, cư dân sống tại Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang đều phải sở hữu thêm 100m2 đất để gia công vườn.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

cơ chế BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

chỉ cần đóng 15% giá trị lô Biệt thự, người sử dụng hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay cho bản thân 1 lô view đẹp tuyệt vời nhất tại biệt thự đảo Hoa Sen.

Chủ chi tiêu là công ty CP đầu tư Dự án Đảo Hoa Sen Nha Trang với hi vọng đưa đến một khoảng không nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất, mang đến cảm xúc thân thiết với thiên nhiên. Nơi ở xa hoa trang nghiêm. Với diện tích S 10 ha. “Biệt thự đảo Hoa Sen” với quality cuộc sống thường ngày được đặt lên trên số 1. Mỗi 1 căn biệt thự là một trong tác phẩm thẩm mỹ lạ mắt giữa thiên nhiên, với lối bản vẽ xây dựng sang chảnh, phong cách đưa đến cho giới thượng lưu một thiên đàng nghỉ dưỡng lý tưởng chưa từng có. Tọa lạc tại một hòn đảo trên sông Quán Trường của khu vực Bình Tân – một số trong những chỗ đứng đẹp với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hữu tình của núi non, sông nước.

mật độ xây dựng: Ở đây chỉ vào khoảng 3.5ha chiếm khoảng 40% diện tích S mỗi căn nên dự án này rất được chủ chi tiêu chú trọng vào không gian gian xanh and sạch giành cho cư dân số sống sau đây, đi kèm đó là các tác dụng tương thích cho nhu yếu nghỉ dưỡng, đặc biệt với số lượng có 81 căn cho một dự án công trình biệt thự Vip gồm các ích lợi 5*.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng