Ford Ranger với số xe bán ra thông thường số 1.000 mẫu còn Chevrolet Colorado chỉ tiêu thụ được 53 xe

lúc xây cất giữa xe bán chạy và lờ lững nhất phân khúc bán tải trong tháng tám là tương đối to lúc Ford Ranger với số xe bán ra thông thường số 1.000 mẫu còn Chevrolet Colorado chỉ tiêu thụ được 53 xe.

Phân khúc xe bán tải tại thị trường VN hiện tương đối sôi động với sự góp mặt của sắp 10 mẫu xe. thông thường những model đang bán trên thị trường đều là những phiên bản hoặc thế hệ thế hệ nhất. Mặc Tuy vậy, ko phải mẫu xe nào cũng gặt hái được thành tựu.

Theo số liệu bán hàng của Hiệp hội những nhà tăng trưởng ôtô VN (VAMA) trong tháng tám, Ford Ranger bán chạy nhất phân khúc bán tải lúc đạt doanh số 1.016 mẫu. Kết quả này giúp Ranger giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc pick-up và duy trì sự hiện diện trong top 10 ôtô bán chạy nhất tháng.

Trong tổng số 1.016 xe Ford Ranger được tiêu thụ, miền Bắc và miền Nam với số xe bán ra tương đương, ở mức trên 400 mẫu Trong khi khu vực miền Trung bán ít thông thường với 162 xe.

Tính từ đầu năm tới hết tháng tám, doanh số cùng dồn của Ranger là 9.140 mẫu, tăng 120%. Theo đại diện của liên doanh xe Mỹ, cứ số 2 mẫu xe bán tải bán ra trên thị trường VN thì số 1 mẫu là Ranger.

Doanh so Ford Ranger gap gan 20 lan Chevrolet Colorado hinh anh 1
Doanh số tháng tám của những mẫu xe bán tải thể hiện sự phân hóa to.

ví như như Ford Ranger bán chạy nhất với doanh số vượt trội thì Chevrolet Colorado là mẫu bán tải ế nhất phân khúc trong tháng tám lúc chỉ với vỏn vẹn 53 mẫu tới tay quý khách.

Chevrolet Colorado ko được thân thương ở miền Bắc và miền Trung lúc chỉ với lần lượt 10 và 11 xe bán ra Trong khi miền Nam nhỉnh thông thường số 1 chút với 32 mẫu. Doanh số bán hàng của Chevrolet Colorado kém sắp 20 lần so với Ford Ranger.

ko chỉ Chevrolet Colorado, doanh số bán hàng của Ford Ranger cũng gấp thông thường lần so với những quân thù còn lại như Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux hay Mazda BT-50.

với thông thường số 1.000 xe bán ra, phân khúc bán tải đóng góp thông thường vào doanh số bán hàng trong tháng tám của toàn thị trường VN đạt 23.540 xe, gộp 15.033 xe du lịch; số 7.547 xe yêu mại và 960 xe chuyên dụng.

Tính tới hết tháng tám, tổng doanh số bán hàng toàn thị trường ôtô VN đạt 187.407 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, xe du lịch tăng 30%; xe yêu mại tăng 33% và xe chuyên dụng tăng 46%.

Nguồn: Tiến Đạt tổng hợp từ internet