Gia Phúc Real là đối tác doanh nghiệp chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW VN và chính thức biến thành nhà phân phối

 vừa qua, tận nơi mẫu TNR THE GOLDVIEW số 346 Bến Vân Đồn, phường 1 Q4,TP. HCM, C.ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc đã ký kết thoả thuận hợp tác với TNR Holdings VN and bắt đầu trở thành đối tác phân phối chiến lược Khu phức tạp TNR THE GOLDVIEW.

==>> Tham khảo:    https://batdongsanexpress.vn/the-gold-view-quan-4.html 

Theo thỏa thuận hợp tác, Gia Phúc Real trở thành nhà sản xuất chiến lược căn hộ tại dự án TNR THE GOLDVIEW. Khu phức hợp mô hình số 1 Bến Vân Đồn này hội tụ nhiều giá trị nổi bật về xây dựng độc đáo và khác biệt and tiện ích đa dạng chủng loại. biet thu valora mizuki  vừa vượt qua không hề ít dự án công trình tiểu biểu để dành giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” của hệ thống danh giá International Property Awards (IPA) 2017.

với thiết kế 2 toà tháp Trong số đó tháp B cao 27 tầng và 2 tầng vừa đc cất nóc and trung tuần tháng 3 vừa mới đây, tháp Gold River View cao 33 tầng and 2 tầng hầm dự kiến sẽ được cất nóc cuối tháng 5 này. Tiến độ thi công nhanh and đồng nhất của TNR THE GOLDVIEW được người tiêu dùng & các nhà chi tiêu đánh giá rất cao.
Gia Phúc Real là một tên tuổi mới trong ngành BĐS sinh hoạt chủ yếu trong nghành phân phối căn hộ cao cấp. Với tuổi đời còn non trẻ nhưng Gia Phúc Real đã lập cập kiện tất cả máy và quy tụ đc những nhân sự trẻ nhiều nhiệt huyết and rất yêu nghề.

Phát biểu tại sự kiện Lễ ký phối hợp hợp tác phân phối chiến lược TNR THE GOLDVIEW, Giám đốc Gia Phúc Real ông Bùi Đức Huân đã chia sẻ: “Gia Phúc Real tuy là “lính mới” trên thị phần BĐS nhưng đã được không ít chủ đầu tư tin cậy chọn lựa là nhà phân phối căn hộ thời thượng. Shop chúng tôi đang từng bước cam kết vị thế của bản thân bằng chiến lược hoạt động và sinh hoạt cụ thể, từng bước tạo tinh thần cho các chủ chi tiêu, gây dựng và giữ gìn uy tín khách hàng trải qua việc đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng bằng dịch vụ chuyên nghiệp and tận tình nhất. quan trọng đặc biệt với bất cứ dự án nào khi chúng tôi hợp tác phân phối cũng luôn luôn thể hiện sự quyết tâm cao độ and sự tâm huyết với dòng sản phẩm. Việc biến thành nhà phân phối chiến lược TNR THE GOLDVIEW không những đưa đến kinh nghiệm mà còn góp phần đột phá uy tín và cam kết cho chiến lược sinh hoạt tập trung vào việc phân khối mảng căn hộ cao cấp của Gia Phúc Real.”

 

Với các bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng and sự tin tưởng của chủ chi tiêu và người tiêu dùng TNR THE GOLDVIEW, Gia Phúc Real hy vọng sẽ tiếp tục tạo thành các dấu ấn riêng nhằm mục tiêu mang đến “địa chỉ vàng” cho khách hàng khi mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng