GM thu hồi số 3,6 triệu mẫu xe cho người ko Takata vấn đề túi khí

với túi khí gặp mặt toàn vẹn rắc rối toàn vẹn những gì họ đang với giá trị? Số Oh, tốt lành, ko với.

Việc thu hồi túi khí thế hệ nhất ko phải là lỗi của phần thân. Họ đại diện cho số 1 sự thất bại của những yếu tố trái đất trong vững mạnh ô tô, cho dù đó là cắt giảm tiêu xài ở Takata hoặc, trong ví như thu hồi thế hệ to của GM, số 1 số mã ứng dụng lỗi.

giá chevrolet cruze

General Motors đã ban hành lệnh thu hồi đối với số 3,64 triệu xe ở Mỹ cho số 1 vấn đề túi khí. Việc thu hồi ảnh hưởng tới số 1 mẫu ghe chở toàn vẹn xe, từ công an xe để xe điện để xe tải toàn vẹn kích thước và SUV.

Vấn đề với những túi khí với thể được truy nguồn từ số 1 lỗi ứng dụng. Trong những mẫu xe bị ảnh hưởng, những cảm biến và module chẩn đoán với thể ngăn cản việc triển khai những túi khí phía trước và pretensioners dây bình yên lúc số 1 vụ tai nạn đang “đứng trước số 1 sự kiện yếu tố,” GM nói, nhưng mà nó đã ko mở rộng lúc với thêm.

Dưới đây là toàn vẹn danh vở những xe bị ảnh hưởng:

2014-2016: Buick LaCrosse, Chevrolet SS, Chevrolet Spark EV

2014-2017: Chevrolet Corvette, Chevrolet Trax, Chevrolet Caprice PPV, Chevrolet Silverado 1500, Buick Encore, GMC Sierra 1500

2015-2017: Chevrolet Tahoe, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado HD, GMC Yukon, GMC Yukon XL, GMC Sierra HD, Cadillac Escalade, Escalade ESV Cadillac

Trong khi vấn đề này với thể nghiêm trọng, may mắn thay, nó là số 1 sửa chữa tiện nghi. lúc đó là thời giờ để đi tới những đại lý, những bộ phận dịch vụ sẽ cập nhật ứng dụng của mẫu xe của bạn, nhưng mà yêu cầu mất lúc số 1 giờ. đó là nó. Trong lúc kì vọng, tìm mọi cách tránh rằng “sự kiện cụ thể” nhưng mà GM đã ko giải yêu quý bất kỳ yếu tố nào.

Nguồn: tổng hợp