GST & cách quản lý và vận hành tủ báo cháy cháy và nổ đang là tình hình diễn ra liên tục

cháy nổ đang là tình trạng diễn ra liên tiếp trên các địa phận. & hậu quả mà nó có thể mang lại thì rất chi là to lớn. Nó hoàn toàn có thể cướp đi không hề ít của cải, vật chất thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp nối tính mạng của con người. Vậy phải làm thế nào để ngăn cản tới mức cao nhất các hậu quả mà hỏa hoạn đưa đến. chính là bạn phải lắp đặt một khối hệ thống báo cháy Hochiki phù hợp để kịp thời bắt gặp các dấu hiệu của hỏa hoạn & kịp thời báo động đến mọi cá nhân ngay gần bên Quanh Vùng đó. Trong bài viết ngày hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews đến Anh chị em cách quản lý và vận hành tủ báo cháy GST & cách sử dụng.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn  

GST & cách vận hành tủ báo cháy
1. Trạng thái bình thường:
khối hệ thống ở trạng thái bình thường khi mà tất cả hệ thống sinh hoạt xuất sắc khi chỉ có đèn Power on có greed color sáng.
2. Khi báo cháy:
– Khi tủ báo cháy GST nhận được tín hiệu báo cháy từ nút nhấn hoặc đầu báo thì đèn Common Fire Indicator sáng lên và đèn zone tương ứng sẽ ảnh hưởng cháy nhấp nháy.
– Khi đó Rơle Fire and Local Fire sẽ đc kích hoạt & sẽ truyền tín hiệu tới bất kì khối hệ thống nào đc kết nối với nó, đồng thời tất cả các chuông được kết nối tới mạch chuông sẽ làm việc.

 

 

Tủ báo cháy xây đắp lanh lợi, thuận lợi

3. Tắt hay mở tiếng chuông:
Nút silence hay nút sound alarms chỉ hoạt động khi khóa đc vặn chặt ở mức 2. Để tắt tiếng chuông thì nhấn nút silence/ sound alarms khi ấy đèn báo cháy zone sẽ tự động hóa chuyển từ dạng chớp sang dạng sáng tiếp tục. Để mở lại tiếng chuông ta nhấn nút silence/ sound alarms lại một lần nữa.
4. Reset:
Để reset lại khối hệ thống GST thì ta vặn khoá truy vấn lên mức 2 & nhấn nút reset.
5. Zone bị lỗi:
Trong ĐK bất kì nào như chập dây, gỡ đầu báo ra khỏi đế, đứt dây, thiếu điện trở ở cuối đường dây sẽ đều gây ra lỗi, khi ấy đèn tương ứng với zone bị lỗi sẽ sáng lên.
6. Lỗi nguồn:
Nếu bị mất nguồn cung cấp chính hoặc nếu acqui bị yếu, ngắt đều sẽ gây ra lỗi nguồn, khi đó đèn Fault and Power Fault LEDs sẽ sáng lên.
7. Lỗi hệ thống:
Đèn System Fault LED sáng khi bộ nhớ lưu trữ bị lỗi hoăc chưa đc set.

 

 

Tủ báo cháy với nhiều tính năng vượt trội

8. tiến hành kiểm tra đèn:
khi bạn nhấn nút Lamp Test thì tất cả các đèn led trên mặt tủ sẽ sáng lên và còi buzzer sẽ kêu lên báo hiệu các đèn này vẫn còn đấy đang hoạt động, nếu khi nhấn nút đó mà đèn nào không sáng thì cần phải được sửa chữa and sửa chữa thay thế. có thể nhấn nút này ở bất kì mức truy vấn nào.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/ban-dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-chinh-hang/
9. Sự vô hiệu hoá:
bạn cũng có thể tắt một hay nhiều thành phần gì đó ở bên trong tủ báo cháy GST. điều ấy là có thể bắt buộc khi có 1 công trình xây dựng đang chạy hoàn toàn có thể gây nên lỗi cho hệ thống.
10. Vô hiệu hoá zone:
Để vô hiệu hoá zone, bạn vặn khoá truy cập lên mức 2, nhấn vào nút Mode cho tới khi hiện lên kí tự “d” thì nhấn nút Select chọn zone. tiếp đến ấn Enter đồng thời chấm đỏ bên phải đèn led 7 đoạn đang chớp sáng. Khi đó thì đèn Disable Led và đèn Zone Fault Led sẽ sáng lên tương ứng.
11. Vô hiệu hoá mạch chuông:
Để rất có thể vô hiệu hoá mạch chuông, bạn nhấn nút Mode cho tới khi led 7 đoạn hiện lên chữ “db”. Nhấn nút Enter, khi đó mạch chuông có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá, đèn souder Fault led & Disable sẽ sáng lên.
12. Kích hoạt thời gian trễ:
Để rất có thể kích hoạt thời gian trễ bên trên mỗi kênh thì ta cần tùy chỉnh cấu hình zone trễ tương ứng ( từ mục 31 đến mục 48 trong bảng cấu hình), nhấn nút Mode cho đến khi chữ “Ad” lộ diện. tiếp nối nhấn Enter để kích hoạt khối hệ thống vào chế độ trễ ngõ ra chuông trong time trễ từ 0 đến 9 phút.
13.Vô hiệu hoá tiếp điểm Rơle Fault:
Tiếp điểm rơle này có thể bị vô hiệu hoá bằng phương pháp chọn mục 22 trong bảng cấu hình.
bên trên đó là cách quản lý tủ báo cháy GST. hy vọng nội dung bài viết của chúng tôi đã mang lại cho bạn nhiều thông báo hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng