hệ thống báo cháy auto Hochiki – nhiệm vụ, phân loại

hệ thống báo cháy auto Hochiki – khối hệ thống báo cháy Hochiki bao gồm các dòng thiết bị báo cháy mang tên thương hiệu Hochiki có nhiệm vụ tự động hóa phát hiện and thông tin địa điểm cháy. Ngoài nghĩa vụ báo cháy trên, tuỳ từng loại khối hệ thống báo cháy auto mà nó còn tồn tại thể triển khai các nhiệm vụ khác, cùng tìm hiểu những nghĩa vụ mà hệ thống báo cháy Hochiki thực hiện:
– tự động hóa kiểm tra thực trạng làm việc, điều kiện môi trường thao tác của khối hệ thống theo định kỳ hoặc theo yêu cầu.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-cong-nghe-thong-minh-khong-nen-bo-qua/
– auto truyền đưa tin cháy, tin về tình hình của khối hệ thống đi xa (qua các thiết bị truyền tin hoặc qua mạng Internet…)
– auto tạo nên các tín hiệu để tinh chỉnh những thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy auto nhằm mục tiêu tiến hành một nghĩa vụ cụ thể gì đấy.
Để tiến hành được nghĩa vụ bên trên, các khối hệ thống báo cháy auto nói chung & báo cháy tự động hóa Hochiki nói riêng đều bao gồm những thiết bị sau: Trung tâm báo cháy tự động; các đầu báo cháy tự động; những hộp nút ấn báo cháy; những dòng thiết bị báo động, chỉ thị; cáp & dây tín hiệu; nguồn điện…

Tất cả các thành phần bên trên được link với nhau thành một hệ thống để tiến hành các nghĩa vụ đã đưa ra.

 

 

hệ thống báo cháy auto Hochiki – nghĩa vụ, phân loại

Phân loại khối hệ thống báo cháy auto Hochiki
hiện thời, trên Thị Trường nước ta sử dụng tương đối nhiều loại hệ thống báo cháy auto của đa số hãng, Trong số đó có Hochiki and nhiều nước bên trên toàn cầu. chính vì như vậy, để phân loại những hệ thống này, bạn có thể dựa bên trên những phương pháp sau:

– Theo nguyên lý thao tác của đầu báo cháy, có 4 loại:
+ khối hệ thống báo cháy auto nhiệt.
 + khối hệ thống báo cháy auto khói.
+ khối hệ thống báo cháy tự động hóa lửa (ánh sáng).
+ hệ thống báo cháy auto hỗn hợp.

 – Theo đặc điểm kỹ thuật của hệ thống báo cháy, có 2 loại:
+ khối hệ thống báo cháy tự động hóa theo vùng (hệ thống báo cháy tự động hóa thường thì – Conventional fire alarm system): là hệ thống báo cháy auto có công dụng báo cháy tới một Khu Vực, một vị trí (có thể có 1 hoặc nhiều đầu báo cháy). diện tích S bảo đảm của một khu vực rất có thể từ vài chục đến 2000m² (tuỳ thuộc Điểm sáng của khoanh vùng đó).

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/dia-chi-ban-thiet-bi-pccc-chat-luong-cao-gia-re-tai-ha-noi/   
 + khối hệ thống báo cháy tự động hóa theo Địa chỉ cửa hàng (Addressable fire alarm system): là khối hệ thống báo cháy auto có công dụng báo cháy chính xác đến từng đầu báo hiếm hoi (từng Showroom cụ thể). diện tích đảm bảo an toàn của một Địa chỉ cửa hàng báo cháy thường trong khoảng vài chục m² (tuỳ thuộc từng loại đầu báo). riêng lẻ rất có thể đến vài trăm m².

Nguồn: Tổng hợp trên mạng