Họ bắt tôi buộc phải ký đơn ly hôn thế hệ trả đá quý. Tôi sợ ly hôn anh sẽ ko chu cấp tiền để nuôi con.

hậu phi chồng tôi cưới nhau được hơn 5 năm và với 1 cô con gái. Chúng tôi bằng tuổi. Chồng tôi là người ham mê mừng, nóng nảy. Tôi lại chẳng thể nhẫn nhịn, dịu dàng. Chúng tôi đều biết điểm yếu của mình nhưng phấn đấu vẫn không chỉnh sửa được.

trong cuộc sống, vợ chồng tôi thường xuyên xảy ra tranh luận. Đã rộng rãi lần xô xát, tôi bị chồng “thượng ống chân, hạ cẳng tay”. nhưng rồi chúng tôi vẫn tiếp tục ở mang nhau bởi vì sau mỗi lần đấy chồng tôi đều chủ động xin thiếu sót và tỏ ra hối hận hối cải.

mới đây, chúng tôi lại biện hộ nhau. Chồng tôi đập vỡ ảnh cưới và đánh tôi tím mặt. Lần này, tôi bị đau hơn các lần trước. không thể chịu cất được hơn, ngay khi đấy, tôi viết đơn xin ly hôn, chồng tôi cũng ký ngay thức thì. Ngay trong ngày hôm đấy, tôi quét dọn đồ đạc và bế con về nhà mẹ đẻ bí quyết ấy ko xa.

Ngay ngày hôm sau, chồng tôi tìm đến nhà mẹ thê thiếp đề cập lời xin lỗi và muốn đón mẹ con tôi về. Anh ta đề cập việc tấn công thê thiếp và ký đơn là hành động bột phát lúc anh nóng giận. tình thực, anh vẫn yêu hiền thê thương con. mà tôi kiên quyết ko đồng ý.

nhiều ngày sau ấy, hôm nào anh cũng sang ngồi mọc rễ trú ngụ nhà cha mẹ tôi. Tôi và ba má ko tiếp chuyện thì anh ngồi chơi có con và ấp ủ con tới lúc con ngủ anh mới chịu về. Mẹ tôi chứng kiến vậy lại mủi lòng, mẹ khuyên tôi: “Hay con nghĩ suy lại đi. tha thứ cho chồng con lần nữa”. nhưng mà tôi vẫn nhất quyết không về.

 

Ảnh minh họa

Tính tới nay, tôi đã về nhà cha mẹ được 3 tuần. ở nhà ba má, tôi chứng kiến siêu bình yên. bố mẹ tôi đã già lại không mang đại trượng phu vì vậy tôi chứng kiến việc mình ly hôn về ở có cụ bà cũng sở hữu đa dạng mặt phải chăng.

ngoại giả, ngày bữa qua tôi phát xuất hiện mình đã có thai. Trước lúc cung phi chồng xô xát, chúng tôi đã tính chuyện sinh đứa vật dụng 2 do đó mấy tháng gần đây tôi ko dùng biện pháp tránh thai nào cả. Nhìn cái que thử thai hiện 2 vạch rõ ràng, tôi siêu rối trí.

nếu tôi phá thai, tôi ngắm nhìn mình lỗi lầm và sở hữu thể sẽ bắt buộc day kết thúc cả đời. trường hợp tôi kiên tâm ly hôn và vẫn sinh đứa trang bị 2, con tôi sẽ thiệt thòi đa dạng về tình cảm. Hơn nữa, tôi khiến cho công việc thu nhập rẻ thành ra khó với thể chăm lo rẻ cho con. bấy lâu chồng tôi là trụ cột kinh tế của gia đình, tôi đi làm cho chỉ đủ tiền bỉm sữa.

“Sự cố” với thai đã khiến tôi bắt buộc mường tượng phương án trở lại để tiếp tục sống mang chồng. nhưng tôi không dám chắc phi tần chồng sẽ yên ấm được bao lâu. Việc phi tần chồng hay bao biện cọ đã làm cho tôi không còn hứng thú có cuộc sống gia đình. Tôi vô cùng sợ chuyện xô xát kia lặp lại. phiên bản thân tôi cảm ngắm nhìn tình yêu tôi dành cho chồng đã hết. Tôi ghê sợ việc bị bạo hành.Tôi vẫn chưa biết mình vì vậy quyết định thế nào. Mong khách du lịch tư vấn giúp.