Hòa Phát bắt tay với Top 4 chủ mỏ quặng sắt lớn nhất trái đất tại Australia cung ứng quặng sắt ổn định and dài hạn

Để tạo nguồn cung cấp quặng sắt ổn định and dài hạn cho các nhà máy sản xuất thép Hòa Phát, nhất là cho Khu liên hợp sản xuất thép tại Dung Quất, đoàn công tác công ty đã thăm and thao tác làm việc với các đối tác doanh nghiệp chế tạo, khai thác quặng sắt lớn nhất tại Australia.

==>> Xem thêm :   http://thepcongnghiep.vn/thep-h/

 

vừa mới đây, đoàn công tác của bạn CP Thép Hòa Phát Dung Quất có chuyến thăm and làm việc với các chủ mỏ quặng sắt lớn nhất thế giới tại Australia. Qua chuyến công tác này, Hòa Phát đã tùy chỉnh đc quan hệ đối tác với Top 4 nhà cung cấp quặng sắt lớn nhất Australia, quốc gia xuất đi quặng sắt lớn nhất toàn cầu.

Để tạo nguồn hỗ trợ quặng sắt ổn định and dài hạn cho những xí nghiệp sản xuất thép Hòa Phát, nhất là cho Khu liên hợp sản xuất thép tại Dung Quất, đoàn công tác đã thăm and thao tác với những công ty đối tác sản xuất, khai quật quặng sắt lớn nhất tại Australia, thăm cảng Hedland – cảng xuất đi quặng sắt lớn nhất toàn cầu (500 triệu tấn/năm). không chỉ thế, đoàn còn có các buổi thao tác làm việc với tổ chức chính quyền Nam Úc and cộng đồng khai khoáng Úc.

Theo hoạch toán năm nhâm thìn, Australia xuất khẩu khoảng 808 triệu tấn quặng sắt/năm, chiếm 55% tổng lượng giao dịch quặng sắt bên trên toàn cầu. Trong số đó, 91% sản lượng quặng sắt của Australia tập kết ở Quanh Vùng Tây Australia với unique quặng tương thích cho luyện kim and có khá nhiều khuyễn mãi thêm từ chính phủ Úc.

Bà Vương Ngọc Linh – Phó Giám đốc C.ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất cho biết thêm, chủ mỏ quặng sắt lớn nhất thế giới Vale (Brazil) hiện là nhà cung cấp liên tiếp của người sử dụng. Qua chuyến công tác lần này, Hòa Phát đã tùy chỉnh thiết lập thêm quan hệ mới với những nhà sản xuất lớn và nhiều năm nhất gồm Rio Tinto (sản lượng 329.5 triệu tấn năm), BHP (227 triệu tấn năm), FMG (170 triệu tấn năm), Royhill (55 triệu tấn/năm).

==>> Xem thêm :   http://ongthephoaphat.net/thep-tam-nham-chong-truot.html

các chủ mỏ trên đều có công suất khai quật lớn nhất, vận dụng những technology tự động mới nhất trong ngành khai khoáng, chiếm hữu những tuyến đường sắt and nhiều cầu cảng riêng. thay mặt đại diện các nhà sản xuất của Australia đánh giá cao những dự án công trình thép lớn, mục tiêu của Hòa Phát, đồng thời mong muốn hỗ trợ tất cả nhu cầu quặng sắt cho Hòa Phát trong dài hạn với các ĐK Thương Mại cực tốt, giá tuyên chiến đối đầu nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng