Hoàn thiện đẳng cấp thẩm mỹ với khóa cửa nhà đẹp

Khóa cửa ngày nay không chỉ cần phục vụ tối đa nhu yếu bảo vệ bình yên cho ngôi nhà mà còn rất cần phải phục vụ đc yêu cầu về mặt thẩm mỹ và làm đẹp. Ai vẫn muốn nhà mình đc hoàn chỉnh gọn gàng and điểm nổi bật có khi chỉ việc là một bộ khóa mưu trí văn minh, lịch sự, hợp thời trang. Hãy khám phá các mẫu khóa cửa nhà đẹp sau đây.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705

Khi nhắc tới những sản phẩm khóa Samsung người tiêu dùng không chỉ là hài lòng với chất lượng hàng hóa, chức năng ưu việt, công nghệ tiến bộ mà còn phải trầm trồ trước kiến tạo sắc sảo của khóa. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705 là 1 trong những mẫu khóa cửa nhà đẹp được nhiều đối tượng người dùng khách hàng rất quan tâm hiên nay. Ổ khóa xây cất dài thẳng, có tay cầm, màu đen trơn thanh lich. bề mặt khóa có kết cấu từ thép nguyên khối vững chắc, mặt bấm bàn phím làm từ đá chống trầy, chống va đập, không bị đánh dấu dấu vân tay nên luôn luôn thật sạch sẽ, tạo tuyệt hảo giỏi với khách hàng. Tay gạt làm bằng kim loại tổng hợp sáng bóng loáng mang tới sự hiện đại, từ tốn. ở kề bên vẻ bề ngoài dễ nhìn, khóa còn thể hiện được sự tiện nghi khi chất nhận được Open bằng ba tính năng là mở bằng vân tay (lưu đc 100 dấu vân tay) and mở bằng mã số, chìa cơ.

====>>> Tham khảo : bản lề blum

2. Khóa vân tay Kaadas 6102

các tình nhân ưa sự cổ điển châu âu nhưng cũng muốn sử dụng khóa mưu trí hiện đại có thể thỏa mãn nhu cầu với khóa cửa nhà đẹp dòng Kaadas 6102. Thoạt nhìn bên phía ngoài ổ khóa không không giống nhau gì với khóa tay cầm cổ xưa với kiểu dáng thiết kế cầu kỳ, các đường nét chạm trổ tinh tế và sắc sảo cùng với chất liệu mạ đồng sang trọng và quý phái. kín đáo chỉ đc hé mở khi gạt thanh chắn nằm ở thân phủ lên để lòi ra ô nhận diện dấu vân tay, bàn phím nhập mã số để triển khai tính năng xuất hiện văn minh. màn hình chạm màn hình được gia công từ kính cường lực siêu bền , siêu đẹp. Dòng khóa này được yêu thích vì hoàn toàn có thể dùng cho những loại cửa có những hướng ra vào khác nhau rất tiện dụng.

3. Khóa Halefe ER4800-TC

các mái ấm gia đình sử dụng những loại cửa có đố cửa mỏng khó lắp những loại khóa tay nắm kích cỡ lớn vẫn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn khóa cửa nhà đẹp Halefe ER4800-TC. Mẫu khóa này có phong cách thiết kế Gọn gàng ít chi tiết black color trơn nhưng vẫn tạo xúc cảm thân mật và gần gũi thân thiết. Khóa có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tiện ích như auto khóa, tính năng xáo trộn mã, âm báo 8 cấp…

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

bên trên đó là một vài amaux khóa cửa nhà đẹp được nhìn nhận bởi đa số người tiêu dùng. Tại Hafele siêu thị còn có tương đối nhiều mẫu khóa cửa nhà đẹp khác để người tiêu dùng chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng