hướng dẫn nạp vin và nạp xu trên cổng Game bài Xeng.club

Xeng.club mới quay trở lại với chúng ta trong khoảng thời gian bảo trì khá lâu. tuy vậy các Game thủ vẫn dành sự ưu ái cho Xeng club & liên tiếp quay quay về xeng.club   để chơi bài đổi thưởng. Để Gameplay bên trên xeng club thuận lơi nhất thì bạn cần biết những nạp vin & nạp xu trên Xeng.club.

Vin là gì? Xu là gì?

Vin and Xu đều là 2 đồng tiền ảo trong trò chơi Xeng club.

Vin là đồng tiền chuyên được sự dụng để đơn hàng đổi thưởng, nạp thẻ, chuyển khoản.

Xu dùng để tham gia sự kiện, mua những item trong của hàng. Xu mất công dụng trong các việc quy đổi sang Vin, thẻ, chuyển khoản hay nạp Vin. Xu được kiếm bằng cách đăng nhập hằng ngày, quay vòng xoay như ý hoặc đc đổi trực tiếp từ Vin sang Xu.

Cách nạp Vin

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Xeng.club, chọn biểu tượng dấu “+” ở ô Vin.

Bước 2: Có 3 phương pháp để bạn có thể nạp vin là Nạp vin tử thẻ điện thoại cảm ứng, nạp vin qua ngân hàng & nạp vin bằng tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh của công ty.

==>> Tham khảo game xeng: hely.club

Bước 3: Tùy vào phương pháp nạp vin mà bạn tuân theo chỉ dẫn như hình sau đây. đối với cách nạp vin qua thẻ Smartphone và theo internet banking thì bạn điền tương đối đầy đủ thông báo vào các trường trống. Còn khi nạp Vin từ tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn làm theo cú pháp sau đây: MWVPLNAP gửi 9029.

rõ ràng mệnh giá mình muốn nạp là 100000 & tên tài khoản là mailanmai95 thì tin nhắn sẽ là:

MW 100000 VPL mailanmai95

Nguồn: Tổng hợp trên mạng