hướng đến Park C.ty Hà Nội – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như thế nào?

hướng đến ParkCity TP Hà Nội – The Mansions được thanh toán giao dịch theo tiến độ như vậy nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens được giao xuất kho với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã được bán hết & 163 căn nhà, từ thời điểm tháng 8/2017, ParkCity Hanoi ban đầu mừng đón những cư dân thứ nhất của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã được bàn giao trong sự tiếp nhận nồng nhiệt của chuyên viên ParkCity and sự phấn khởi của cư dân khi sẵn sàng đón đến nơi ở mới. điều này đã khiến cho giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu sau cùng của Park công ty đc qua tâm hơn lúc nào hết và có khá nhiều quý khách hàng xem xét giá bán nhà Park C.ty thủ đô hà nội được căn cứ do đâu và đc giao dịch thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề thời thượng nhất dự án bán nhà Park C.ty TP Hà Nội

giá bán nhà ParkCity Thành Phố Hà Nội – tiểu khu Mansions được căn cứ bởi các tác dụng có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà thời thượng nhất của dự án công trình đô thị Park công ty TP. hà Nội. Dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2017 & ban đầu giao bán trong năm 2018. mặc dù giá cả nhà Park công ty Hà Thành – tiểu khu The Mansions chưa được tuyên bố nhưng nếu khách chuyên cần theo dõi những thông tin về khu nhà này, sẽ hỗ trợ quý khách hàng chủ động trong việc đặt mua và hưởng nhiều khuyến mãi kèm theo mê hoặc từ nhà chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà bên trên tổng diện tích S 5.16 ha. cụ thể sẽ sở hữu, 75 căn nhà 3 tầng & 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. đặc trưng, các căn nhà 4 tầng sẽ đc trang bị thêm thang máy trong nhà. Một công dụng tân tiến không còn tìm thấy ở bất kỳ khu đô thị Hà Nội nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án ParkCity TP Hà Nội

được thiết kế mô phỏng theo quy mô “   park city hà đông – ngôi nhà trong công viên”, tỷ lệ thi công của The Mansions rất có thể xem là thấp nhất trong các biệt thự, phân lô của Hà Nội Thủ Đô hiện thời, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích còn lại giành cho khu vui chơi công viên, các công viên, khu tác dụng The Mansions Club và các phong cảnh thiên nhiên khác. không chỉ có thế, phòng khách & phòng ngủ chính của tất cả những căn nhà biệt thự đều có 2 – 3 mặt hướng ra công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi công viên cây cối chung của tiểu khu.

cùng với việc thiết kế khu The Mansion, chủ đầu tư chi tiêu dự án còn tiến hành xây đắp khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa zi năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… bảo đảm cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống đời thường không thiếu thốn, thuận tiện & tiến bộ.

 

 

Tiểu khu mansions dự án công trình ParkCity Thành Phố Hà Nội

Tiến độ giao dịch thanh toán giá bán nhà dự án công trình ParkCity thủ đô

đó là tiến độ giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens and Evelyne Gardens. Căn cứ vào đây họ cũng đã định vị được phần nào tiến độ giao dịch của giá bán nhà Park C.ty cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay trong lúc ký HĐ giao thương mua bán Nhà Ở (đã bao hàm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn Nhà trong tầm 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng giao thương mua bán Nhà Ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời hạn 14 ngày kể từ người sử dụng nhận thông tin chấm dứt đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn Nhà trong khoảng 14 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin xong dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong khoảng 1 tháng sau thời điểm nhận được thông báo xong dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong khoảng 14 ngày làm việc kể từ ngày CĐT thông tin bàn giao.

+ Đợt 7: 5% giá thành căn nhà trong tầm 14 ngày thao tác kể từ ngày của thông tin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng