Kia Optima mang Chevrolet Malibu so sánh mẹo và chất lượng cao

Malibu Chevrolet và Optima Kia đếm tự giữa những, tuyệt hảo nhất và hiệu quả nhất xe tải gia đình bình yên nhất. những Malibu đạt mốc cho những lái xe thi công cư xử và những tính năng sở hữu liên quan, Ngoài ra Optima tập trung số nhiều vào phong cách và thi công.

2016 Chevrolet Malibu Premier
2016 Kia Optima SXL Turbo
GIÁ, NHƯ THỬ NGHIỆM
$ 36.395
GIÁ, NHƯ THỬ NGHIỆM
$ 37.795
ĐỘNG CƠ
nhị,0 lít tăng áp tứ xi-lanh
ĐỘNG CƠ
nhị,0 lít tăng áp tứ xi-lanh
TRUYỀN / Ổ
tám vận tốc ổ đĩa tự động / Front-bánh xe
TRUYỀN / Ổ
số 6 vận tốc ổ đĩa tự động / Front-bánh xe
NỀN KINH TẾ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
10,6 phố; số 7.1 đường cao tốc; 9.0 liên hiệp
NỀN KINH TẾ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
10.9 thành phố; số 7.4 đường cao tốc
TÌM THAY THẾ
Toyota Camry, Kia Optima, Chrysler 200, Mazda6, Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion, Hyundai Sonata
TÌM THAY THẾ
Toyota Camry, Chevrolet Malibu, Chrysler 200, Mazda6, Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion, Hyundai Sonata
NHÌN
sở hữu những nhân tố phong cách nhưng mà gọi đẹp trai Chevrolet Impala để tâm trí, hình dạng thế hệ của Malibu được sà, đặt ra sở hữu tạc trải nghiệm thâm thúy và vượt trội, và từ bỏ sở hữu điểm nhấn chrome trang nhã và phệ, ống xả tích hợp.nếp gấp mui xe vượt trội trải nghiệm điền kinh và lưới tản nhiệt thế hệ cho Malibu số 1 xuất hiện khác nhau như nó cuộn xuống đường – mặc dù nó kín đáo nhìn số nhiều Optima quả quyết số nhiều theo kiểu.
NHÌN
Optima thế hệ nhất vẫn còn ngay tắp lự nhận ra được từ số 1 trong nháy mắt, sở hữu số nhiều cập nhật và chỉnh đẩy phong vào lãnh thổ tiếp theo cấp. nhân tố kín đáo, số nhiều chiều sâu, thân thiện trong tỏa sáng LED và chạm tinh tế nhưng mà hiệu quả như calipers phanh và lỗ thông tương đối fender màu đỏ làm cho Optima siêu sao phong cách trong lớp học của tôi.
NỘI ĐỊA
Chảy, hình dáng thanh lịch giúp xác định cabin thế hệ Malibu của, cũng như số nhiều tương phản giữa kết cấu, màu sắc và chất liệu.cabin của Optima nhìn và cảm thấy phong túc bè cánh và cao cấp bè cánh, chi tiêu phải chăng bè cánh các vật liệu chất lượng, kết cấu và khuôn cái – dù rằng hệ thống chỉ đạo trung ương của Malibu evens điểm số. đồ họa phải chăng bè cánh được cung cấp và cái xe cung cấp truy cập chuyên dụng cho phải chăng bè cánh các chức năng covetable bè cánh, bao gồm cả Apple và Android CarPlay Auto.
NỘI ĐỊA
Optima các bạn hàng chiếm hữu được 1 môi trường lái xe xa hoa bè cánh và bè cánh, bè cánh chiếm hữu ghế ngồi chiếm hữu sưởi phía sau, da bông và 1 cửa sổ trời toàn cảnh – bè cánh các thiếu từ Malibu. hệ thống âm thanh stereo Quantum có lí Optima của gói punch hùng mạnh và cabin của Kia lượt truy cập cạnh tranh bè cánh mà chi tiết, vật liệu và công việc thủ công chiếm hữu liên quan.
HIỆU SUẤT
động cơ turbo 2,0 lít của Malibu được mịn màng và tinh tế, yên tĩnh ở bè cánh các lần, gói bè cánh quyền lực khi được gọi và thực hiện dễ dãi khi lái xe 1 chế độ nhẹ nhàng.đầu ra mô-men xoắn cảm thấy bằng phẳng chiếm hữu bánh răng còn của truyền dẫn, cho nước dâng không bị cách biệt quyền lực theo buộc phải. chỉ đạo, xử lý, chất lượng xe và phanh cảm thấy tinh tế bè cánh mài dũa và chính xác.
HIỆU SUẤT
động cơ Optima là bè cánh, mà gần giống về kích thước và đặc điểm công nghệ để của Malibu và dù rằng cả 2 nhà máy điện là punchy và mạnh, truyền tải của Optima phản ứng chậm chạp bè cánh chiếm hữu các lệnh sang số chi tiêu, và động cơ là béo bè cánh khi đẩy, hơi nặng về nhiên liệu và không hoàn toàn ham mê chiếm hữu ý nghĩa của effortlessness thường định nghĩa powerplant của Chevrolet. Đi xe và xử lý đang ở trong 1 sân chơi bóng chày gần giống, dù rằng Optima cảm thấy hơi ít tinh chỉnh, là hơi béo bè cánh ở tốc độ đường cao tốc và thiếu 1 cảm giác phong nha từ phanh của nó.
SỰ AN NINH
dù rằng nó thiếu bên cạnh xem xe chiếm hữu hệ thống camera trơn chiếm hữu sẵn trong Optima, hệ thống điều khiển Teen độc quyền Malibu của, điện thoại thông minh cấu kết OnStar và xe chức năng từ xa, và bè cánh các hướng ngoại công nghệ gian nguy trực tiếp phát hiện, cũng như hiệu suất phải chăng bè cánh dưới cứng phanh, buộc phải chuyên dụng cho buff an ninh.
SỰ AN NINH
các độ phân giải cao Optima quanh xem hệ thống camera khiến cho chuyển động trong khu chặt chẽ 1 cinch và hiệu quả hướng ra bên bên cạnh hệ thống lái cung cấp thêm sự tự tin trong bè cánh tình huống. 1 hệ thống chiếu sáng xenon khỏe khoắn vòng ra gói.
CARGO
các Malibu cung cấp thêm chân ghế sau và vai phòng, mà roofline sà của nó khiến cho 1 chặt chẽ bè cánh cho băng ghế sau cảm giác, khi béo bè cánh tổng khối lượng cabin của Optima và kích thước chỗ để chân phía trước béo bè cánh đáng đề cập đảm bảo nó cảm thấy như thể nó là cái xe bè cánh bè cánh.
CARGO
kích thước thân cây bè cánh gần giống nhau giữa các ứng cử viên, dù cabin của Optima đặt bè cánh tại tay lưu trữ trên cung cấp và cảm thấy bè cánh bè cánh cho người ngồi phía trước chỗ ngồi.
LỜI PHÁN QUYẾT
9
LỜI PHÁN QUYẾT
8,5
CUỐI CÙNG SUY NGHĨ
Của Malibu cao đi xe, xử lý và phanh đặc điểm, cũng như an ninh độc quyền và công nghệ truyền thông, đẩy nó lên đầu của sự so sánh này. Dưới đây là 1 cái sedan gia đình có lí chiếm hữu chế độ cư xử bậc nhất, và bè cánh điểm cộng.
CUỐI CÙNG SUY NGHĨ
Optima chạm cạnh tranh bè cánh Malibu để tạo kiểu tóc trang trí nội thất và ngoại thất, và chiếm hữu 1 cạnh nhẹ cho roominess.