lạ mắt kiến trúc Malaysia tại Park C.ty Hà Nội

Park C.ty TP. hà Nội có thiết kế theo quy mô dự án Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia với lối bản vẽ xây dựng độc đáo và khác biệt, đoạt nhiều giải thưởng tầm cỡ quốc tế, Park công ty thủ đô hà nội đó là không gian sống sang trọng cho mái ấm gia đình bạn.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

phong cách xây dựng MALAYSIA

Tiểu khu Ngọc Lan của dự án công trình   park city hà đông công ty Hà Thành được xem là nơi giống với tiểu khu Adiva tại Malaysia nhất, nơi đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tân tiến thuận tiện và khoảng không xanh trong lành, đậm chất thiên nhiên nhằm mục đích đưa tới khoảng không trong lành nhất cho người sở hữu.

xây đắp của dự án công trình Park công ty sẽ tập kết hướng đến việc tận hưởng cuộc sống thường ngày với không gian mở, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và cây cối bao trùm. tại đây sẽ có khu dã ngoại công viên trung tâm và hồ nước rộng 11.46 ha vô cùng thoáng mát, không chỉ có thế là khối hệ thống đường chạy bộ, đi dạo, đạp xe,…

dự án còn là nơi duy nhất có khu vui chơi công viên tiểu khu trải dài tới phòng khách của căn hộ, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tận thưởng cuộc sống thường ngày trong lành 1 cách toàn diện nhất mà không chỗ nào có được.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng