Làm Chìa Khóa Xe Vespa, Piaggio, Liberty, Fly, Sprint Tại TP. Đà Nẵng

Chìa khóa xe của Piaggio trông rất nổi bật bởi ngoài bản lĩnh khóa cổ và khóa điện, chìa khóa còn đc trang bị chip từ mà còn nếu không đúng mã từ của xe thì kẻ gian sẽ không thể nổ đc máy dù đã mở đc khóa điện & khóa cổ. 

  ==>> Tham khảo:    suakhoaoto.com.vn

 

– khi mua xe Vespa LX, Liberty, ET,… của Piaggio, người tiêu dùng xe thường sẽ được nhân viện kỹ thuật dặn dò kỹ về sự xe sẽ sở hữu 2 chìa khóa gồm một chìa gốc (màu nâu) và một chìa sơ cua (màu đen). Chìa khóa gốc sẽ giữ lại được mã từ của ổ khóa xe and nếu người tiêu dùng xe đánh mất chìa khóa phụ xe Piaggio hoặc làm hỏng thì rất có thể dựa vào chìa khóa gốc để đánh lại một chìa khác. – Trong thực ra sử dụng, chìa sao rất có thể bị hỏng bởi rách rưới lớp cao su bọc đuôi chìa hoặc vỡ phần nhựa ốp đuôi chìa, khi đó người tiêu dùng xe rất có thể chọn lựa chiêu bài là đến chính hãng Piaggio để sao lại chìa khóa khác dựa trên chìa khóa gốc.– hiện thời tại siêu thị đã có mẫu phôi chìa rất có thể khắc phục được thực trạng bên trên. Chìa xanh (chìa phụ) sẽ được thay thế sửa chữa từ cao su đặc cứng thành nhựa cứng. dáng vẻ vẫn nguyên phiên bản nhưng vật liệu thì bền hơn, có ưu điểm chắc chắn hơn, có khắc logo Vespa nổi trên thân nên trông giống với chìa của hãng, và có sẵn phôi chìa để đánh

  ==>> Tham khảo:   làm chìa khóa ô tô tại hà nội  

 

 

– Riêng về phôi chìa nâu thì vẫn giữ nguyên xây cất của nhà phân phối, có chữ Vespa khắc nổi trên thân, có chip đi kèm theo bên trong(chip này bạn có thể tự tháo ra được). tình huống các xe không từ người tiêu dùng đã hết cả 2 chìa thì chỉ từ cách thay IC. đối với các xe có sử dụng chìa từ, nếu mất 2 chìa thì quý khách không cần thay IC. Mà chỉ cần xóa IC để có 1 mã mới từ đó có thể sử dụng được bộ chìa khóa mới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng