Lịch thi chính thức kỳ thi THPT nước nhà năm 2017

Bộ GD-ĐT vừa bắt đầu có phát ngôn lịch thi kỳ thi THPT giang sơn năm 2017.

cụ thể lịch thi như sau: những bài thi Toán, Ngoại ngữ và những bài thi tổ hợp sẽ thi theo như hình thức trắc nghiệm khách quan. Bài thi Ngữ văn sẽ thi theo như hình thức tự luận.

=====>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư chất lượng cao ở Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

 

 

 

 

 

Hình ảnh minh họa/ TTXVN.

 Ở kỳ thi THPT tổ quốc năm 2017, Bộ GD-ĐT tổ chức thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học bỗng nhiên (tổ hợp những môn Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (tổ hợp những môn lịch sử hào hùng, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT; tổ hợp các môn lịch sử dân tộc, Địa lí so với sỹ tử học chương trình giáo dục liên tiếp cấp THPT).

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Bộ GD-ĐT.

 Để xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT, sỹ tử học chương trình Giáo dục THPT phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi hòa bình là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ and 1 bài thi do sỹ tử tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Với sỹ tử học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT sẽ phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi chủ quyền là Toán, Ngữ văn & 1 bài thi do sỹ tử tự chọn trong các 2 bài thi tổ hợp.

các thí sinh được chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ đc chọn để tính điểm xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT. sỹ tử giáo dục tiếp tục có thể chọn dự thi cả bài thi Ngoại ngữ, điểm bài thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không dùng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển ĐH, Cao Đẳng, sỹ tử đã tốt nghiệp THPT phải dự thi những bài thi tự do, bài thi tổ hợp hoặc những môn thi bộ phận của bài thi tổ hợp, hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo pháp luật của trường đại học, CĐ.

Bộ GD-ĐT cũng cho thấy thêm, các đơn vị công hội kiến tạo bố and thông tin kết quả cho thí sinh vào ngày 7-7-2017.

công bố hiệu quả xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT chậm nhất ngày 14-7-2017.

Bộ GD-ĐT cũng lao lý, thời gian thí sinh đăng ký tuyển sinh từ thời điểm ngày 1-4-2017 đến hết ngày 20-4-2017.

Sau ngày 20-4-2017, sỹ tử không đc biến đổi Điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

Khi làm thủ tục dự thi, sỹ tử phải có minh chứng nhân dân. những sở GD-ĐT, các trường phổ thông chỉ dẫn để học sinh có chứng minh nhân dân trước khi nộp Phiếu ĐKDT. Trong trường hợp không có chứng tỏ nhân dân thì ứng dụng quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản trị.

những sỹ tử muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, Cao Đẳng thì phải đăng ký số điện thoại cảm ứng thông minh, email của mình khi ĐKDT (lưu ý thí sinh đã đăng ký sơ tuyển phải dùng chứng minh nhân dân thống nhất khi ĐKDT & đăng ký sơ tuyển).

sau thời điểm nộp Phiếu ĐKDT, sỹ tử sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản & mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản trị thi qua internet tại Địa chỉ cửa hàng http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này đc sỹ tử dùng làm đăng nhập vào ứng dụng quản trị thi từ khi ĐKDT đến khi xem hiệu quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, Cao Đẳng. Để bảo mật thông báo, khi nhận được tài khoản and mật khẩu thí sinh nên đổi khác ngay mật khẩu. thí sinh cần được bảo mật tài khoản and mật khẩu của chính bản thân mình.

Trong tình huống thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể Liên hệ với đơn vị ĐKDT để xin cấp lại.

tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào ứng dụng quản trị thi, sỹ tử hoàn toàn có thể biết được các thông báo như: thông tin ĐKDT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 25-4-2017); thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi những sai sót nếu có trước ngày 25-5-2017); giấy báo dự thi; địa điểm thi; công dụng xét công nhận giỏi nghiệp THPT; kết quả xét tuyển sinh ĐH, Cao Đẳng.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng