Lý Do người sử dụng lại chọn mua dự án công trình Roman Hải Phát

1. chỗ đứng dự án công trình đắc địa

nhân tố số 1 để người tiêu dùng chọn mua căn hộ là “Vị trí, vị trí and vị trí” thì Roman Plaza sẽ là dự án được quý khách ưu tiên chọn mua, với vị trí đắc địa trên bề mặt đường tố hữu (Lê Văn Lương kéo dài), bạn cũng có thể kết nối dễ dàng đến các điểm lớn của Hà Thành. Đây sẽ là sự chọn lựa Gia Công cho khách hàng đang tìm mua căn hộ, đặc biệt là so với những khách hàng Quanh Vùng Hà Đông.

==>> Tham khảo:   http://romanplaza.net.vn/

 

 


chỗ đứng Roman Plaza Tố Hữu

Nằm trên trục đường hướng vào Hà Thành, cửa ngõ Phía tây HN, đc quy hoạch để biến thành một KĐT mờ mịt và sở hữu một khoảng không sống trẻ trung, nhộn nhịp. Roman Plaza Hải Phát đã được thừa hưởng các ưu thế thuận tiện về link khu vực:

– Cách Đại lộ Thăng Long: 2km

– Cách shop BigC, Sân vân động Mỹ Đình: 3km

 

 

 

 


liên kết vùng dự án công trình Roman Plaza

Cùng với kiểu dáng thiết kế các căn hộ văn minh, mưu trí, mang quý phái tân cổ điển, với mô hình căn hộ phía bên trên và 7 tầng TM ở khối đế.

Chính điều này đã góp thêm phần tạo thành một không gian sống nhộn nhịp, tươi trẻ, đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của cư dân tại đây.

2. lợi ích tân tiến, phong cách Chung cư roman plaza hải phát  

Với khối hệ thống tiện ích vượt trội tại Roman Plaza: khu spa, khu Sport, khu mua sắm, khu trung tâm thương mại trẻ con, trường học, bể bơi ngoài trời… luôn luôn sẵn sáng đón tiếp các hộ gia đình đến tận thưởng cuộc sống đời thường hạnh phúc, phong cách tại Roman Hải Phát

Là dự án thuộc trong phân khúc cao cấp, đón đầu mũi nhọn tiên phong đáp ứng cuộc sống xanh, mang tới giải pháp sống tiến bộ, mới mẻ và lạ mắt trong quần thể công trình đa dạng và phong phú hàng đầu HN.

 

 

 

 


khối hệ thống ích lợi Roman Plaza

chỉ còn 1.8 tỷ VNĐ, bạn đã sở hữu thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại chung cư Roman Plaza với diện tích 70 m2.

Với công dụng vượt trội tại dự án được xem là nơi quý khách hàng hướng đến và chọn đấy là nơi để an cư.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng